2108 Lượt xem

Cao Hùng là một thành phố lớn thứ hai Đài Loan, tọa lạc tại miền Nam Đài Loan. Đây cũng là một trong 5 thành phố đặc biệt (special municipalities) của Đài Loan.

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Cảng Cao Hùng là cảng chính của Đài Loan và cũng là một trong 4 cảng lớn nhất thế giới. Thành phố là nơi tập trung các khu công nghiệp chế xuất sản xuất nhôm, gỗ, và giấy, phân đạm, xi-măng, kim loại, máy móc và tàu biển.

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Tuy là một trung tâm công nghiệp nhưng thành phố Cao Hùng cũng có rất nhiều điểm để vui chơi du lịch nổi tiếng như: Núi Phật Quang – ngọn núi có bức tượng phật bằng vàng cao 120m với 480 vị Phật đứng phía trước; Chợ đêm Sáu Hợp – chợ đêm nổi tiếng nhất tại Cao Hùng; Sông Ái Hà – dòng sông tình nổi tiếng của Cao Hùng.

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Ngoài ra, khi mua vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ghé thăm Cao Hùng, du khách còn được trải nghiệm rất nhiều điều đặc biệt khác tại vô vàn điểm đến hấp dẫn như: Bảo tàng mỹ thuật thành phố Cao Hùng, Pháo đài Kỳ Hậu, Thành cổ Phượng Sơn, Nhà thờ Tiền Kim, Bến Ngư phủ Cao Hùng,…

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ:

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, du khách sẽ có một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho chuyến du lịch xứ Đài xinh đẹp của mình.

Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 khi bạn cần hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay hay muốn cập nhật các thông tin liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc dưới đây:

Vé máy bay đi Cao Hùng giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo