61 Lượt xem

Cebu Pacific luôn mang đến sự thoải mái cực độ cho những hành khách đã đặt chuyến bay với Cebu Pacific. Nếu bạn đã mua vé máy bay cho chuyến đi tiếp theo của mình. Tuy nhiên, nếu trong quá trình đặt vé, có một số lỗi sảy ra với tên trên vé máy bay của bạn. Khiến tên trên vé không giống với tên trên hộ chiếu của bạn. Lúc này việc lên chuyến bay của bạn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Hiểu được khó khăn của bạn, hiện nay khi gặp trường hợp này bạn có thể sửa tên vé máy bay Cebu Pacific. Vậy các bước sửa tên như thế nào, cùn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Có được đổi tên vé máy bay Cebu Pacific hay không?

Cebu Pacific có cho phép đổi tên vé máy bay hay không? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách bay thắc mắc khi di chuyển cùng hãng. Theo quy định hoàn đổi vé máy bay của Cebu Pacific, bạn không thể đổi tên vé máy bay của mình sang tên của người khác. Cebu Pacific yêu cầu yêu cầu tên trên hộ chiếu phải giống như trên vé máy bay.

Cebu Pacific không cho phép bạn đổi tên trên vé máy bay
Cebu Pacific không cho phép bạn đổi tên trên vé máy bay

Tuy nhiên, hãng hiểu được rằng trong quá trình đặt vé máy bay sẽ có một số lỗi xảy ra với tên trên vé máy bay của bạn. Vì vậy, trong trường hợp này Cebu Pacific cho phép bạn sửa tên trên vé. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ các yêu cầu của hãng khi đổi tên trên vé máy bay. Ngoài sửa tên trên vé máy bay, Cebu Pacfic cũng đồng ý cho bạn thực hiện các sửa đổi về ngày sinh và quốc tịch.

Quy định sửa tên trên vé máy bay AirAsia

Trong trường hợp tên bạn bị sai sót trong quá trình đặt vé máy bay. Bạn có thể yêu cầu sửa tên trên vé sau khi đặt chuyến bay. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc và chính sách nhất định mà bạn cần biết.Cebu pacific cho phép bạn chỉnh sửa tên trong các trường hợp sau:

  • Sửa lỗi chính tả
  • Sửa tên hoặc họ của bạn
  • Sửa ngày sinh
  • Sửa quốc tịch

Cebu Pacific chỉ cho bạn đổi tên hoặc họ duy nhất một lần. Và bạn không thể tha đổi với các chuyến bay khứ hồi đã hoàn thành chuyến bay đầu tiên. Nếu bạn muốn thay đổi cả họ và tên của mình. Bạn cần liên hệ trực tiếp với Cebu Pacific để tìm hiểu xem yêu cầu của bạn có được thực hiện hay không. Khi sửa đổi tên trong vé máy bay, bạn phải trả cho Cebu Pacific một khoản phí sửa dổi. Và bạn phải gửi yêu cầu sửa tên tối đa là 2 giờ trước khi chuyến bay khởi hành.

Sửa tên trên vé máy bay Cebu Pacific như thế nào?

Trong trường hợp có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến việc thay đổi tên trên vé máy bay Cebu Pacific. Bạn có thể thực hiện thay đổi trực tiếp quan website của hãng. Hoặc thông qua các phòng vé Cebu Pacific.

Các bước sửa tên vé máy bay online Cebu Pacific

Để đổi tên vé máy bay Cebu Pacific bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web chính thức của Cebu Pacific.

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Trên trang chủ, bạn sẽ tìm thấy phần “Quản lý đặt chỗ”. Nhấp vào đó.

Bước 4: Nhập chi tiết đặt chỗ của bạn cùng với họ của hành khách.

Bước 5: Chi tiết hành trình của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình cùng với tùy chọn sửa đổi thay đổi.

Bước 6: Khi bạn đã nhập đúng thông tin, hãy đảm bảo xác minh lại thông tin đó.

Bước 7: Tiến hành trước để xác nhận tương tự và thanh toán khoản chênh lệch trong cùng một (nếu có).

Sau khi hoàn thành các bước trên, một email xác nhận sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn. hãy kiểm tra lại thông tin bạn vừa sửa để chắc chắn tên đã được sửa đúng.

Các bước sửa tên vé máy bay online Cebu Pacific
Các bước sửa tên vé máy bay online Cebu Pacific

Sửa tên vé máy bay tại quầy vé ở sân bay

Để sửa tên trên vé máy bay bạn có thể sửa trực tiếp tại sân bay. Tại quầy vé, nhân viên sẽ thực hiện các sửa đổi cần thiết đối vé máy bay của bạn. Điều duy nhất bạn cần lưu ý khi đổi tên vé máy bay Cebu Pacfic ở sân bay là thời gian. Hãng cho phép bạn sửa tên vé máy bay tối đa 2 giờ trước chuyến bay. Vì vậy, bạn nên đến sân bay sớm để hoàn tất các thủ tục sửa tên vé.

Hướng dẫn sửa tên vé máy bay tại Phòng vé Cebu Pacific

Ngoài tự mình thực hiện các bước sửa tên vé máy bay. Bạn cũng có thể liên hệ đến Văn phòng Cebu Pacific để thực hiện sửa tên vé. Dưới đây, là ba bước căn bản để thực hiện để sửa đổi vé máy bay. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ thông tin để quá trình trao đổi diễn ra dễ dàng. Các tài liệu cần thiết bao gồm:

  • Thông tin in trên vé máy bay: Thông tin khách hàng (họ và tên bị sai), chặng bay, ngày, giờ bay, code vé, số vé và tên bạn chính xác trên hộ chiếu.
  • Thông tin Hộ chiếu: Thông tin khách hàng (họ tên, ngày tháng năm sinh), số passport và ngày hết hạn passport.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài phòng vé Cebu Pacific 1900 6695

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Phí sửa tên vé máy bay Cebu Pacfic

Để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Cebu Pacific đã miễn phí sửa tên vé máy bay cho những thay đổi được thực hiện trong vòng 24 giờ sau khi đặt vé máy bay. Trường hợp này Cebu Pacific sẽ không tính phí sửa đổi tên vé máy bay. Nếu bạn thay đổi tên vé máy bay sau khoảng thời gian này, bạn phải trả một khoản phí. Mức phí sửa đổi tên vé máy bay Cebu Pacific tùy thuộc vào tính chất của vé, và điểm đến.

Phòng vé Cebu Pacific – Địa chỉ sửa tên vé máy bay uy tín

Sửa tên vé máy bay là một tiện ích mà Cebu Pacific mang đến cho bạn. Nó giúp bạn sửa những lỗi sai trong quá trình đặt vé. Nếu bạn muốn đổi tên vé máy bay thì đừng ngần ngại hãy kết nối với Phòng vé Cebu PacificChúng tôi tự hào là một trong những cơ sở uy tín nếu bạn muốn trao đổi thêm về quy trình đổi vé. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn những thông tin mới nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn giúp bạn săn vé máy bay, mua thêm hành lý Cebu Pacific,…. Liên hệ Tổng đài Cebu Pacific 1900 6695 để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ!

Gọi điện Chat Zalo