19 Lượt xem

Trên mỗi chuyến bay hành lý luôn là những thứ càn phải chuẩn bị ký lưỡng. Các hãng hàng không sẽ đưa ra những yêu cầu khác nhau về hành lý. Đặc biệt là đối với các thiết bị cồng kềnh như các thiết bị thể thao. Quy định vận chuyển thiết bị thể thao Cebu Pacific là điều bạn cần phải tuân theo khi bay cùng hãng. Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific tìm hiểu các quy định ngay sau đây nhé!

Quy định các thiết bị thể thao được vận chuyển trên chuyến bay Cebu Pacific

Đối với các loại hành lý cồng kềnh, các hãng hàng không đều có những quy định cụ thể. Để đảm bảo an toàn cho chuyến bay cũng như cho thiết bị của bạn. Cebu Pacific cũng không ngoại lệ hãng có những quy định riêng để bạn tuân theo.

Quy định vận chuyển các thiết bị thể thao Cebu Pacific
Quy định vận chuyển các thiết bị thể thao Cebu Pacific

Bạn có thể mang lên chuyến bay Cebu Pacific những thiết bị phục vụ các môn thể thao khác nhau. Hãng chấp nhận hành lý đặc biệt để ký gửi như thiết bị thể thao, ván lướt sóng, v.v. Những thiết bị thể thao này của bạn sẽ được vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi Cebu Pacific và có tính phí. Tuy nhiên, Cebu Pacific chỉ chấp nhận vận chuyển các thiết bị thể thao CEB. Bao gồm những thứ sau: xe đạp, thiết bị câu cá, thiết bị chơi gôn, thiết bị lặn/lặn và bóng bowling.

Quy định vận chuyển các thiết bị thể thao Cebu Pacific

Nếu như bạn muốn mang các thiết bị thể thao lên máy bay Cebu Pacific bạn phải tuân thủ các quy định sau:

Trọng lượng tối đa của mỗi thiết bị thể thao được ký gửi là 32kg.

Bất kỳ trọng lượng và số kiện vượt quá nào đều phải chịu Phí hành lý quá cước và/hoặc Phí hành lý bổ sung tương ứng.

Hạn mức hành lý cho thiết bị thể thao CEB không áp dụng trên các chuyến bay ATR (DG).

Hạn mức hành lý thiết bị thể thao CEB không được phép chuyển nhượng. Hành khách chỉ có thể sử dụng số tiền này cho chuyến bay và chặng bay cụ thể mà số tiền này được thanh toán.

Được phép gộp chung Hạn mức hành lý cho thiết bị thể thao CEB với điều kiện hành khách có cùng Mã đặt chỗ và có mặt tại quầy ký gửi hành lý cùng một lúc.

Phụ cấp hành lý thiết bị thể thao CEB có thể không được hoàn lại.

Nếu bạn mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific cho thiết bị thể thao của mình. Bạn có thể liên hệ với các Đại lý, Phòng vé Cebu Pacific tối đa 2 giờ trước giờ khởi hành. Tuy nhiên, nó tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay. Nếu cần thay đổi lộ trình, thiết bị thể thao CEB sẽ không được chuyển sang chuyến bay mới.

Những lưu ý khi vận chuyển thiết bị thể thao

Nếu bạn muốn mang thiết bị thể thao lên chuyến bay Cebu Pacific thì nên tham khảo một số mẹo sau:

Bước đầu tiên là tập hợp tất cả các thiết bị thể thao của bạn vào một nơi. Điều này sẽ giúp bạn kiểm kê những gì bạn có, xác định những gì cần đóng gói đặc biệt. Và đảm bảo rằng bạn không bỏ sót bất cứ thiết bị nào.

Trước khi bắt đầu đóng gói, điều quan trọng là phải vệ sinh sạch sẽ tất cả các thiết bị thể thao của bạn. Điều này sẽ giúp ngăn ngừa bụi bẩn làm hỏng thiết bị của bạn trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn có bất kỳ dụng cụ thể thao dễ vỡ nào, chẳng hạn như đồ thủy tinh, cúp hoặc các phụ kiện dễ vỡ. Hãy đóng gói chúng riêng biệt trong bọc bong bóng hoặc xốp.

Nếu còn thừa chỗ hãy cuộn quần áo hoặc khăn tắm lại xung quanh. Điều này giúp thiét bị thể thao của bạn tránh bị va đập.

Luôn khóa tất cả các túi của bạn và dán hai nhãn hành lý. Một ở bên ngoài và một ở bên trong túi của bạn. Điều này sẽ đảm bảo rằng hành lý của bạn đến nơi an toàn.

Mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Cebu Pacific

Trên đây là những lưu ý quan trọng về vận chuyển thiết bị thể thao Cebu Pacific. Chỉ cần chuẩn bị kỹ và phối hợp nhịp nhàng với hãng bay. Chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Nếu bạn muốn mua vé giá rẻ, đừng quên kết nối với Phòng vé Cebu Pacific nhé! Chúng tôi vừa cùng cấp vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, Hồng Kông, Indonesia,…. Vừa giúp bạn mua thêm hành lý, hoàn đổi vé máy bay,… Liên hệ đường dây nóng Tổng đài Cebu Pacific 1900 6695 để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc bạn có một chuyến đi đáng nhớ và vui vẻ!

Gọi điện Chat Zalo