568 Lượt xem

Trước khi mua vé máy bay Cebu Pacific điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý đó chính là hạng ghế. Vậy Cebu Pacific có bao nhiêu hạng ghế để bạn lựa chọn. Những hạng vé Cebu Pacific mang lại những tiện ích gì? Bạn sẽ đặt hạng vé nào cho chuyến đi tiếp theo? Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific tìm hiểu thông tin các hạng ghế của hãng ngay sau đây nhé!

Các hạng vé trên máy bay Cebu Pacific

Trước khi quyết định mua vé máy bay Cebu Pacific bạn nên xem xét các hạng ghế của hãng. Như vậy bạn sẽ có được hạng ghế ưng ý giúp chuyến đi của bạn thoải mái hơn. Hiện tại, Cebu Pacific có 2 hạng ghế chính. Bao gồm hạng ghế phổ thông và hạng ghế thương gia. Mỗi hạng ghế của Cebu Pacific được phân vào một khoang riêng biệt. Và tùy vào từng hạng ghế mà giá vé máy bay có thể tăng hoặc giảm. Các hạng hạng ghế càng cao sẽ có giá vé càng cao. Tuy nhiên, các dịch vụ đi kèm đều tương xứng với giá vé bạn bỏ ra. Nên trước khi du lịch cùng Cebu Pacific, hãy đảm bảo bạn chọn được vị trí tốt nhất.

Các tiện ích của từng hạng vé máy bay

Hạng ghế phổ thông

Hạng ghế phổ thông
Hạng ghế phổ thông

Tuy dịch vụ của hạng ghế phổ thông có phần hạn chế nhưng giúp khách hàng tiết kiệm cho cả chặng hành trình. Đây là lựa chọn phù hợp cho du khách ưu tiên giá rẻ và chỉ quan tâm đến những dịch vụ cơ bản trên chuyến bay. Hành khách vẫn được phục vụ chu đáo từ nước, đồ ăn, giải trí và các yêu cầu khác.

Mỗi hành khách được mang theo 7kg hành lý xách tay miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi để có mang theo nhiều đồ cùng lúc. Hạn mức hành lý ký gửi là 23kg.

Hạng ghế thương gia

Hạng ghế thương gia
Hạng ghế thương gia

Hạng vé thương gia có giá cao hơn và quý khách sẽ được tận hưởng chuyến bay đẳng cấp và tiện nghi nhất. Không gian riêng tư, sang trọng, yên tĩnh và thoải mái trong suốt hành trình.

Khách hàng lựa chọn hạng vé thương gia sẽ được phép mang theo tối đa 2 kiện hành lý xách tay và đến 32kg hành lý ký gửi.

So sánh tiện ích hạng ghế phổ thông và hạng ghế thương gia

Tiện ích Hạng vé phổ thông Hạng vé thương gia
Giá vé Thấp Cao
Ghế ngồi Tiêu chuẩn Rộng rãi, thoải mái
Hành lý xách tay 1 kiện, 7kg/kiện 2 kiện, 7kg/kiện
Hành lý ký gửi Mua thêm Miễn phí
Bữa ăn Mua thêm Miễn phí
Giải trí Hệ thống giải trí trên lưng ghế Hệ thống giải trí cá nhân hiện đại
Phòng chờ sân bay Không
Làm thủ tục check-in Chung Riêng

Trên đây là các thông tin cơ bản của các hạng ghế máy bay Cebu Pacific. Hy vọng thông qua bài viết này, quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho chuyến bay của mình. Cebu Pacific luôn mang đến cho khách hàng những chuyến bay giá rẻ chất lượng. Chỉ cần Book vé máy bay tại Phòng vé Cebu Pacific, quý khách sẽ yên tâm tận hưởng chuyến đi mà không phải lo lắng.

Gọi điện Chat Zalo