Được biết đến là thành phố ngàn nụ cười, thành phố Bacolod là một điểm đến hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan. Với một tấm vé máy bay đi Bacolod bạn sẽ có một chuyến đi trải nghiệm những điều thú vị của thành phố, đắm lòng trong khung cảnh thiên nhiên đẹp và sôi động cùng những lễ hội độc đáo.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại và gọi đến KhangVuong Booking, một đại lý Cebupacific giá rẻ được ủy quyền tại Việt Nam, tại đây bạn không những có thể đặt được vé máy bay đi Philippines giá rẻ mà còn có thể được tư vấn hỗ trợ bởi những Booker chuyên nghiệp, giúp bạn giải quyết những thắc mắc khi đặt vé, giúp bạn đến gần hơn với chuyến du lịch thú vị.

4402458548_522dce64cf_z

Được mệnh danh là “Thành phố nụ cười”, Bacolod là một thành phố yên bình của tỉnh Negros Occidential. Đây là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của Philippines, với các ngôi nhà cổ được bảo tồn, bên trong trưng bày các hiện vật quý báu do tổ tiên truyền lại.

Những lễ hội dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc và phong phú của quốc gia này, trong đó lễ hội MassKara là sự kiện văn hóa quan trọng nhất diễn ra vào tuần thứ ba của tháng 10. Bacolod có hai mùa: mùa khô chỉ có 2 tháng (từ tháng 2 đến tháng 4), còn mùa mưa kéo dài đến 10 tháng.

2812595057_b6c345f74d_z

Chính sự đa dạng về địa hình, lịch sử cũng như sắc tộc khiến người dân Philippines mỗi nơi có lối sống và sở thích rất khác nhau.

Nếu bạn là người muốn tìm một không gian yên tĩnh sau những chuỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi, thì Bacolod là địa điểm rất lý tưởng để bạn dạo bước trên những con đường sạch sẽ, yên tĩnh, hòa mình vào với thiên nhiên, nhắm mắt cảm nhận không khí, nhịp sống nơi đây.

7724404020_a01906108d_c

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay đến Bacolod của hàng không Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo