Hành lý là một phần quan trọng trong hành trình. Tuy nhiên trong những chuyến đi dài số lượng hành lý cần thiết của bạn có thể vượt quá mức miễn cước. Nếu bạn có nhu cầu mang theo hành lý vượt quá quy định cho phép của Cebu Pacific. Bạn nên mua thêm hành lý để tiết kiệm hơn. Tuy nhiên bạn có biết các quy định về mua thêm hành lý của hãng là gì không? Cách mua thêm hành lý Cebu Pacific là gì? Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tại sao cần mua thêm hành lý Cebu Pacific?

Bạn có cần mua hành lý của Cebu Pacific không? Tại sao bạn cần mua thêm hành lý? Không phải tất cả hành khách đều cần mua thêm hành lý. Tuy nhiên nếu như bạn có nhu cầu mang theo nhiều hành lý vượt quá hạn mức quy định của hãng. Trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên mua thêm hành lý để tiết kiệm chi phí. Cũng như tránh phí phạt hành lý quá cước của Cebu Pacific.

Mua thêm hành lý giúp bạn tiết kiệm cho phí chuyến đi
Mua thêm hành lý giúp bạn tiết kiệm cho phí chuyến đi

Ngoài ra, nếu bạn muốn mua thêm hành lý. Bạn nên mua thông qua các văn phòng, Đại lý Cebu Pacific. Bởi các đại lý sẽ có mức giá mua thêm ưu đãi hơn so với việc bạn mua hành lý tại sân bay.

Quy định về hành lý của Cebu Pacific

Hành lý xách tay

Mua vé máy bay Cebu Pacific bạn sẽ được mang theo 1 kiện hành lý xách tay lên cabin của hãng. Với trọng lượng tối đa là 7kg. Tuy nhiên, trọng lượng của hành lý xách tay Cebu Pacific thì phụ thuộc vào từng tuyến bay như sau:

Quy định hành lý xách tay của Cebu Pacific
1 kiện hành lý Kích thước Áp dụng cho chuyến bay Trọng lượng
56cm x 36 cm x 23cm Airbus Không vượt quá 7kg
56cm x 35 cm x 20cm ATR Không vượt quá 5kg

Hành lý ký gửi Cebu Pacific

Giá vé máy bay Cebu Pacific cho tất cả các chuyên bay không bao gồm các khoản phụ cấp cho hành lý ký gửi. Hành khách có thể mua thêm phụ thu hành lý tiền cước cho hành lý của mình với mức giá chiết khấu theo thời gian quy định của hãng hàng không dựa trên tỷ giá hiện có trên trang web.

Nếu trong trường hợp hành khách không có hành lý phụ cấp trả trước. Thì bạn vẫn có thể kiểm tra hành lý khi thanh toán lệ phí hành lý tại sân bay. Theo tiêu chuẩn hiện hành và buộc phải tuân thủ các điều kiện và giới hạn của hãng.

Hướng dẫn mua thêm hành lý của Cebu Pacific

Điều kiện mua hành lý Cebu Pacific

Muốn mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific bạn phải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Các chuyến bay quốc tế và nội địa do Cebu Pacific khai thác.
  • Hành lý mua thêm phải đạt chuẩn về trọng lượng, kích thước và số lượng cho phép.
  • Áp dụng sau khi đã mua, thanh toán vé máy bay
  • Hành lý có thể không được chuyển nhượng cho người khác. Nó chỉ có thể được sử dụng bởi hành khách cho chuyến bay và chặng bay cụ thể mà nó được thanh toán.

Quy định khi mua thêm hành lý

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi trả trước Cebu Pacific. Tuy nhiên bạn cần tuân thủ các quy định mà hãng đã đặt ra. Cụ thể như sau:

Hành khách có thể mua tối đa ba kiện hành lý miễn cước 20kg.

Hành khách cũng có thể nâng hạng hoặc thêm trọng lượng cho mỗi hạn mức hành lý 20kg đã mua. Theo các hạng 4kg, 8kg hoặc 12kg.

Hành lý mua thêm được áp dụng tại thời điểm đặt chỗ và trong thời gian quản lý đặt chỗ. Với tối đa 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình. Hành khách không có hành lý miễn cước có thể mua 1 kiện hành lý tại sân bay tối đa 1 giờ trước khi khởi hành.

Mua thêm hành lý có thể được đặt lại tối đa 2 giờ trước giờ khởi hành theo lịch trình. Tuy nhiên, nó còn tùy thuộc vào tình trạng chỗ trống. Nếu cần thay đổi lộ trình, hành lý đã mua sẽ không được chuyển sang chuyến bay mới.

Trọng lượng tối đa của mỗi kiện hành lý ký gửi là 32kg

Bạn có thể gộp hành lý ký gửi đã mua với điều kiện hành khách ở cùng một mã đặt chỗ. Và phải có mặt tại quầy ký gửi hành lý cùng một lúc.

Phí mua thêm hành lý Cebu Pacific bao nhiêu tiền?

Khoản phí mua thêm hành lý hãng hàng không Cebu Pacific khác nhau. Nó tùy thuộc vào khu vực chuyến bay, điểm khởi hành của chuyến bay. Cụ thể như sau:

Trọng lượng Phí hành lý chặng nội địa Phí hành lý chặng quốc tế
nhỏ hơn 15kg 200 PHP 1.000 PHP
20 kg – 30kg 320 PHP 1.300 PHP
30 kg 650 PHP 1.900 PHP
Large Plus (cho nhiều kiện) 40kg 1.00 PHP 3.000 PHP

Ngoài ra, nếu hành lý của bạn vượt quá tổng số hành lý trả trước bạn mua. Bạn cần đến quầy hành lý quá cước để thanh toán cho phí hành lý quá cước Cebu Pacific cho phần bị dư.

Hướng dẫn cách mua thêm hành lý Cebu Pacific

Bạn có nhu cầu mua thêm hành lý ký gửi Cebu Pacific bạn có thể mua trực tiếp tại website của hãng. Hoặc liên hệ với phòng vé Cebu Pacific của chúng tôi. Khi liên hệ với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ mua hành lý.

Hướng dẫn cách mua thêm hành lý Cebu Pacific
Hướng dẫn cách mua thêm hành lý Cebu Pacific

Mua hành lý trả trước tại trang website Cebu Pacific

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MyCebuPacific của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản, vui lòng đăng ký và thêm đặt chỗ vào tài khoản của bạn.

Bước 2: Đi tới “Đặt chỗ và Thẻ lên máy bay” và chọn đặt chỗ bạn muốn thêm / nâng hạng hành lý bằng cách nhấp vào “Quản lý”.

Bước 3: Trong “Đặt chỗ của tôi”, hãy nhấp vào “Thêm hoặc nâng cấp hành lý” trong “Tùy chỉnh chuyến đi của bạn”.

Bước 4: Chọn xem bạn sẽ thêm hành lý miễn cước cho mỗi chuyến bay hay cho tất cả các chuyến bay.

  • Nếu bạn có vé khứ hồi, hãy nhấp vào nút chuyển đổi “Chọn cho cả hai chuyến bay”. Để đảm bảo hành lý của bạn áp dụng cho toàn bộ đặt chỗ của bạn.
  • Bạn cũng chỉ có thể thêm hoặc nâng cấp hạn mức hành lý cho mỗi người.

Bước 5: Chọn các tùy chọn hành lý bạn cần.

Bước 6: Nếu quý khách cần lấy hành lý ra khỏi lựa chọn của mình. Hãy vuốt trên kiện hành lý và nhấp vào “Xóa” hoặc nhấp vào biểu tượng thùng rác. Hành lý đã mua trước đó không thể được xóa khỏi đặt chỗ của bạn.

Bước 7: Tiến hành thanh toán và xem lại giao dịch của bạn trên trang tóm tắt đặt chỗ. Nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất quá trình thanh toán và xác nhận đặt phòng của bạn.

Mua hành thêm hành lý ký gửi tại Văn phòng vé Cebu Pacific

Nếu bạn không có nhiều thời gian cũng như không có kinh nghiệm mua thêm hành lý. Bạn chỉ cần liên hệ Phòng vé Cebu Pacific để được hỗ trợ và tư vấn.

Mua trước hành lý tại phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với việc mua hành lý tại sân bay. Vì vậy bạn nên chủ động mua thêm hành lý ký gửi trước tại phòng vé chúng tôi để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

Để hoàn thành nhanh chóng các bước mua thêm hành lý tại văn phòng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn ba bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về mã số đặt chỗ và họ tên đã mua vé trước đó.

Bước 2: Liên hệ Tổng đài 1900 6695 hoặc đến trực tiếp phòng vé Cebu Pacific của chúng tôi theo địa chỉ:

Tại Hà Nội

  • 95H Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tại TP. Hồ Chí Minh

  • 96 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, Hồ Chí Minh

Bước 3: Đợi đội ngũ nhân viên của chúng tôi báo giá trong thời gian sớm nhất và thực hiện trả phí.

Đại lý Cebu Pacific – địa chỉ mua thêm hành lý uy tín tại Việt Nam

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về cách mua thêm hành lý Cebu Pacific. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chuyến hành trình tiếp theo của bạn. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay bạn có thể liên hệ với Phòng vé Cebu Pacific. Đại lý chúng tôi đã có trên 10 năm hoạt động. Chúng tôi cam kết đem vé máy bay giá rẻ đi Philippines, Indonesia,.. đến tay khách hàng. Liên hệ chúng tôi qua Tổng đài 1900 6695 để được tư vấn tận tình. Hãy bắt đầu cuộc hành trình của mình thôi nào! Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và giàu ý nghĩa!

Gọi điện Chat Zalo