Quy định về hành lý xách tay của Cebu Pacific

1625

Những quy định về hành lý xách tay của Cebu Pacific gồm có quy định trọng lượng tối đa, kích thước tối đa của hành lý được phép mang lên máy bay. Khi nắm rõ được những quy định này sẽ giúp khách hàng tránh được những rắc rối phiền toái.

Quy định về hành lý xách tay của Cebu Pacific

Quy định hành lý xách tay của Cebu Pacific
1 kiện hành lý Kích thước Áp dụng cho chuyến bay Trọng lượng
56cm x 36 cm x 23cm Airbus Không vượt quá 7kg
56cm x 35 cm x 20cm ATR Không vượt quá 5kg

Những lưu ý về hành lý xách tay

Hành lý xách tay Cebu Pacific phải để vừa ghế phía trước chỗ hành khách ngồi hoặc ở khoang chứa đồ trên đầu. Đồ vật hành lý xách tay chỉ có thể là những đồ đạc cá nhân và có thể sẵn sàng mở ra để kiểm tra. Trong mọi trường hợp ô, dù được chấp nhận như một phần hành lý xách tay của hành khách.

Quy định về hành lý xách tay của Cebu Pacific
Quy định về hành lý xách tay của Cebu Pacific

Ngoài những hành lý miễn cước, những đồ đạc sau sẽ được mang lên máy bay miễn phí, tuy nhiên với điều kiện khách hành phải quản lý chúng trong suốt chuyến bay.

Túi xách phụ nữ

Áo choàng

Chăn

Máy camerra nhỏ

Ống nhòm

Một số lượng hợp lý các tài liệu để đọc trên chuyến bay. Thức ăn cho trẻ em, nạng, địu trẻ em hoặc gậy chống, chân giả để cho hành khách sử dụng.

Xe lăn cho người tàn tật, nạng gậy, địu trẻ em có thể được vận chuyển miễn phí trong khoang chứa hàng thay vì ở khoang hành khách và không tính trong hạn phí mức hành lý miễn cước.

Cebu Pacific quy định những hành lý bị cấm mang lên máy bay

Các mặt hàng đóng gói không đúng quy cách trng hộp hoặc vali hộp đựng thích hợp khác.

Những mặt hàng gây nguy hiểm cho tàu bay, người và tài sản trên tàu bay. Chẳng hạn như quy định trong hãng hàng không nguy hiểm quy định của tổ chức hàng không dân dụng quốc tế và hiệp hội vận tải hàng không quốc tế trong các điều kiện chung và quy định du lịch về việc vận chuyển các mặt hàng trong đó là bị cấm bởi pháp luật, lệnh hoặc quy định của bất kỳ nhà nước hoặc quốc gia khởi hành.

Không được mang vũ khí, hàng hóa dễ vỡ hư hỏng lên máy bay
Không được mang vũ khí, hàng hóa dễ vỡ hư hỏng lên máy bay

Kích thước, trọng lượng vượt quá mức quy định.

Các mặt hàng dễ vỡ, hư hỏng, trừ khi hành khách tự nguyện làm bản cam kết và hãng hàng không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi thiệt hại, mất mát hư hỏng số hành lý đó.

Động vật sống hoặc đã chết.

Thực phẩm đông lạnh hay tươi sống, được vận chuyển nếu như đóng gói đúng quy cách hành lý xách tay theo quy định mà Cebu Pacific đưa ra.

Đạn dược, vũ khí trừ trường hợp xử lý đặc biệt được chấp nhận bởi các hãng hàng không.

Vật liệu dễ cháy nổ, chất lỏng, chất rắn dễ chát, chất phóng xạ, vũ khí như súng cổ, dao kiếm và các mặt hàng tương tự…

Trên đây là những quy định về hành lý xách tay cuả Cebu Pacific mà bạn nên nắm được. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Philipines hoặc đi bất cứ đâu hãy liên hệ tới Tổng đài đặt vé 1900 636 065 để mua được vé với mức giá ưu đãi nhất.