Hiện nay, nhu cầu di chuyển bằng máy bay đang ngày một tăng cao, đòi hỏi ngành hàng không phải đưa ra nhiều quy định, cơ chế để đảm bảo an toàn và quyền lợi cho hành khách. Bên cạnh những quy định chung của ngành hàng không thế giới, mỗi hãng hàng không lại có những quy định riêng tùy theo cơ chế hoạt động và đãi ngộ khách hàng của mình. Trước khi tiến hành bay trên chuyến bay của một hãng hàng không nào đó, bạn nên tham khảo các thông tin liên quan cũng như quy định hãng, để tránh xảy ra những rắc rối vào phút chót và có thể tự xử lý nếu rơi vào tình huống nào đó không hay.

Đối với Cebu Pacific, ngoài những quy định an toàn trên chuyến bay, thì có một số quy định liên quan đến thủ tục hoàn – đổi vé cũng rất hữu ích và thiết thực đối với hành khách. Cùng đi tìm hiểu về quy định này ngay sau đây.

Việc hoàn đổi vé máy bay Cebu Pacific nhiều khi buộc phải diễn ra do một vài lý do khách quan hoặc chủ quan nào đó. Lúc này, nắm rõ những quy định hãng sẽ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi của bản thân, cũng như giải quyết công việc một cách tốt đẹp, chu toàn.

Đổi vé máy bay Cebu Pacific

Nắm rõ quy định hoàn - đổi vé Cebu Pacific sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của mình
Nắm rõ quy định hoàn – đổi vé Cebu Pacific sẽ giúp khách hàng đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của mình

Tùy thuộc vào điều kiện và điều lệ giá vé của mình mà phí thay đổi vé cũng khác nhau. Trước tiên, để thay đổi vé máy bay Cebu Pacific, hãy liên hệ đến Phòng vé Cebu Pacific chính thức Việt Nam, cung cấp họ tên đầy đủ, mã số vé (code vé ), hành trình bay, ngày khởi hành để kiểm tra; sau đó bạn sẽ có thông tin cụ thể, chính xác nhất về điều kiện đổi cũng như chi phí đổi.

Cụ thể phí thay đổi vé máy bay Cebu Pacific:

Chặng bay Phí đổi hành trình một chiều Phí đổi hành trình khứ hồi Phí đổi tên mỗi hành trình
Nội địa Cebu Pacific 24 USD/khách (không bao gồm VAT) 30 USD/khách (không bao gồm VAT) 30 USD/khách
Đến Đông Bắc Á 40 USD PHP/khách (không bao gồm VAT) 46 USD/khách (không bao gồm VAT) 64 USD/khách
Từ Manila đến Hà Nội, TPHCM 40 USD/khách 46 USD/khách 64 USD/khách
Từ Manila đến Dubai 50 USD/khách 56 USD/khách 64 USD/khách

 

Hoàn vé máy bay Cebu Pacific

Vé Cebu Pacific sẽ được hoàn lại, nếu hành khách đáp ứng những yêu cầu như:

  • Hành khách trên chuyến bay bị hủy/hoãn/chậm chuyến hơn 1 tiếng sau thời gian khởi hành theo dự định vì lý do an toàn, an ninh của hãng.
  • Hành khách không lên máy bay vì lý do khác, ngoài việc không tuân thủ quy định chung hoặc luật đã được áp dụng.
  • Hành khách tử vong hoặc bị ốm nặng trước chuyến bay đã dự định.

Khi bạn yêu cầu hoàn vé, bạn sẽ phải trả một khoản phí nhất định cho hãng, trừ trường hợp yêu cầu hoàn vé vì chuyến bay bị gián đoạn bởi lý do an toàn và an ninh, ít nhất 1 tiếng sau giờ khởi hành dự định. Tất cả các khoản phí hoàn vé được áp dụng quy định tại thời điểm yêu cầu.

Phí hoàn vé cụ thể như sau:

Chặng bay Phí hoàn vé một chiều Phí hoàn vé khứ hồi
Nội địa Philippines 24 USD/khách 30 USD/khách
Đến Đông Bắc Á 55 USD/khách 58 USD/khách
Từ Manila đến Hà Nội, TPHCM 55 USD/khách 58 USD/khách
Từ Manila đến Dubai 70 USD/khách 74 USD/khách

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các quy định của hãng hàng không Cebu Pacific hay muốn thực hiện đặt vé, hoàn đổi vé máy bay, bạn hãy đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại tới đường dây nóng của Đại lý Cecu Pacific để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, tối ưu nhất.

Gọi điện Chat Zalo