Là một hành khách đam mê âm nhạc. Chắc chắn bạn sẽ muốn mang theo một thiết bị âm nhạc nào đó lên máy bay. Tuy nhiên, bạn đã biết hết các quy định vận chuyển nhạc cụ Cebu Pacific hay chưa. Các quy định này sẽ giúp bạn có chuyến bay thuận lợi và an toàn hơn. Hãy cùng Đại lý Cebu Pacific tìm hiểu các quy định ngay sau đây nhé!

Vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay Cebu Pacific

Bạn có được mang dụng cụ âm nhạc lên chuyến bay Cebu Pacific không? Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể mang dụng cụ âm nhạc lên chuyến bay Cebu Pacific. Tuy nhiên, thiết bị của bạn phải đảm bảo các yêu cầu của Cebu Pacific thì mới được đồng ý vận chuyển.

Vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay Cebu Pacific
Vận chuyển nhạc cụ trên chuyến bay Cebu Pacific

Hãng đồng ý vận chuyển dụng cụ âm nhạc hoặc các vật phẩm tôn giáo dưới dạng hành lý xách tay Cebu Pacific. Ngoài ra, khi mang dụng cụ âm nhạc lên máy bay Cebu Pacific. Nếu nhạc cụ vượt quá hạn mức hành lý xách tay lúc này bạn cần mua thêm ghế ngồi trên máy bay để đựng dụng cụ. Nếu như bạn không mua thêm chỗ ngồi hãng có thể từ chối vận chuyển nhạc cụ của bạn.

Quy định vận chuyển nhạc cụ Cebu Pacific

Cebu Pacific chấp nhận vận chuyển dụng cụ âm nhạc trên các chuyến bay. Tuy nhiên, khi mang nhạc cụ lên chuyến bay bạn cần phải đảm bảo các yêu cầu sau:

Bạn có thể mang nhạc cụ lên máy bay nếu chúng đáp ứng kích thước 56 cm x 36 cm x 23 cm. Và có trọng lượng tối đa 7 kg.

Bất kỳ vật dụng âm nhạc có kích thước và trọng lượng lớn hơn hạn mức trên. Bạn phải mua thêm một chỗ trên cabin để chưa dụng cụ.

Trên mỗi chuyến bay của Cebu Pacific. Mỗi một hành khách chỉ được mang theo duy nhất một túi đựng nhạc cụ.

Ngoài ra, bạn nên lưu ý là thêm chỗ ngồi sớm nhất có thể. Bởi nó tùy thuộc vào tình trạng của chuyến bay.

Những lưu ý khi vận chuyển dụng cụ âm nhạc

Nếu bạn muốn mang dụng cụ âm nhạc lên chuyến bay Cebu Pacific thì nên tham khảo một số mẹo sau:

Đầu tiên bạn phải kiểm tra kỹ các quy định vận chuyển trước khi mua vé máy bay đi Philippines Cebu Pacific.

Lựa chọn các túi đựng nhạc cụ chuyên dụng để tránh nhạc cụ bị hư hỏng.

Hãy đảm bảo không có vật dụng nào khác ngoài nhạc cụ và các phụ kiện của nó trong hộp đựng.

Nếu nhạc cụ của bạn có dây, hãy nới lỏng chúng để dây không bị kéo căng khi thay đổi nhiệt độ.

Nếu còn thừa chỗ hãy cuộn quần áo hoặc khăn tắm lại xung quanh. Điều này giúp nhạc cụ của bạn tránh bị va đập.

Nếu mang nhạc cụ lên khoang máy bay, bạn nên làm thủ tục sớm. Hãy cố gắng đến cổng khởi hành sớm để có cơ hội lên máy bay tốt nhất trước khi hết chỗ chứa hành lý trên đầu.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Đại lý Cebu Pacific

Trên đây là những gì bạn cần biết về quy định vận chuyển nhạc cụ của Cebu Pacific. Nếu bạn muốn mang dụng cụ âm nhạc lên chuyến chuyến bay của hãng thì hãy lưu lại những thông tin này nhé! Ngoài ra, nếu bạn muốn mua vé máy bay đi nước ngoài năm nay thì đừng quyên liên hệ với Phòng vé Cebu Pacific. Chúng tôi chuyên tư vấn về vé máy bay giá rẻ đi Philippines, Malaysia, Hàn Quốc, Hồng Kông…. Liên hệ ngay Tổng đài Cebu Pacific để được hỗ trợ tận tình nhất. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và thuận lợi.

Gọi điện Chat Zalo