2361 Lượt xem

Đài Loan là một nơi tuyệt vời để theo đuổi sự nghiệp học vấn đối với sinh viên, học viên. Trong những năm gần đây, Đài Loan đã trở thành một điểm đến học tập được rất nhiều sinh viên Việt Nam ưu tiên lựa chọn.

Tại Đài Loan có tới 163 viện trường đại học tập trung vào những lĩnh vực khác nhau về nghiên cứu, giảng dạy và dạy nghề.

IIS, Academia Sinica, Taiwan
IIS, Academia Sinica, Taiwan

Bên cạnh đó, xã hội Đài Loan được biết đến qua lòng hiếu khách và nồng hậu của người dân. Đây là một quốc gia an toàn có nền văn hóa đa dạng, và các trường đại học mạnh về lĩnh vực nghiên cứu và giỏi về giảng dạy.

Du học Đài Loan cùng Cebu Pacific thật tuyệt!

Bạn đang mơ ước tới một cơ hội học tập tại Đài Loan để chắp cánh cho tương lại tươi sáng của mình nhưng lại băn khoăn vấn đề tài chính, lo lắng giá vé máy bay từ Việt Nam đi Đài Loan quá cao?

Đừng quá lo lắng! Du học Đài Loan cùng Cebu Pacific thật tuyệt!

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp các chặng bay đi Đài Loan với giá vé ưu đãi, dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi đối với du học sinh Việt.

Thật dễ dàng khi chỉ với một cuộc điện thoại trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam, bạn đã có thể nhận được sự tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, tối ưu nhất từ các booker chuyên nghiệp của hãng.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Bắc:

Du học Đài Loan cùng Cebu Pacific thật tuyệt!

Gọi điện Chat Zalo