Văn hóa trị liệu truyền thống của Trung Hoa đa dạng với nhiều hình thức độc đáo. Trong đó, massage bằng dao (Dao Liêu) là một hình thức massage rất được yêu thích đối với người dân Tân Trúc, phía bắc đảo Đài Loan. Nếu có cơ hội sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ du lịch, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá liệu pháp cổ truyền đặc biệt này nhé!

Massage bằng dao là một kỹ thuật trị liệu cổ truyền được sử dụng từ hơn 2.000 năm trước. Phương pháp này được lưu truyền đến ngày nay nhờ các nhà sư Phật giáo Trung Quốc.

Đến Đài Loan trải nghiệm massage bằng dao
Massage bằng dao là một liệu pháp cổ truyền đã được sử dụng từ hơn 2.000 năm trước.

Phương pháp này rất giản đơn. Nhân viên chuẩn bị tiến hành trị liệu sẽ mài dao phay có bản to trên đá ướt. Khách ngồi thẳng lưng trên ghế hoặc nằm sấp trên giường. Khăn phủ trên lưng, kem bôi trơn hoặc cao hổ xoa đều trên vai trong khi được xoa bóp nhẹ để thư thả. Sau đó nhân viên khéo léo vỗ nhẹ cán dao hoặc miết dài cán vào những phần cơ thể nhức mỏi của khách hàng, giúp việc lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn, giải phóng năng lượng tĩnh trong người và loại bỏ các chất độc hại.

den-dai-loan-trai-nghiem-massage-bang-dao
Nhiều vị khách nước ngoài mặc dù cảm thấy lo lắng nhưng vẫn rất muốn được trải nghiệm cảm giác massage bằng dao độc đáo.

Rất nhiều vị khách quốc tế đã tò mò đến Đài Loan trải nghiệm massage bằng dao. Mỗi lần massage thường kéo dài khoảng 30 phút và có giá lên tới 15 USD/lần (khoảng 300.000 đồng). Tại những hàng massage dao có tiếng, khách hàng còn phải xếp hàng dài chờ được tới lượt.

Nếu bạn cảm thấy hứng thú và muốn trải nghiệm hình thức massage có một không hai này tại Đài Loan, hãy liên hệ ngay tới Đại lý Cebu Pacific để sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận tiện với chi phí thấp nhất cho chuyến du lịch của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Đài Loan:

Đến Đài Loan trải nghiệm massage bằng dao

Gọi điện Chat Zalo