1699 Lượt xem

Villa Escudero, thuộc tỉnh Quezon, là một khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và gần gũi với thiên nhiên với những căn phòng được trang trí sống động và không gian đẹp mắt. Villa Escudero còn có một viện bảo tàng đáng tự hào về một số lượng lớn các nhạc cụ kỳ lạ. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại Villa Escudero khi nghỉ ngơi, thư giãn tại đây.

Trải nghiệm thú vị tại Villa Escudero

Điều khiến khu nghỉ dưỡng này trở nên nổi tiếng và thu hút được nhiều du khách gần xa chính là nhờ nhà hàng The Labassin Waterfal độc đáo ngay dưới chân thác Labassin. Tại đây, du khách được thưởng thức bữa trưa mát mẻ tại những chiếc bàn tre được đặt ngay dưới chân thác Labassin.

Trải nghiệm thú vị tại Villa Escudero

Bạn sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt và mang đậm tính truyền thống của Philippines như cá, cà ri thịt và cơm… trong khi đôi chân mình thả trong làn nước trong mát như cảm giác được mát xa vô cùng thú vị.

Sau khi khách dùng xong bữa có thể vui chơi nô đùa dưới bức tường phủ đầy nước, đi bè mảng dạo quanh hồ hay xem buổi trình diễn ca múa nhạc dân tộc đầy tính nghệ thuật trong biệt thự này.

Trải nghiệm thú vị tại Villa Escudero

Labasin không phải là một thác nước tự nhiên. Đây là một con đập bị tràn, được xây dựng vào năm 1929 bởi Don Arsenio. Con đập này có nhiệm vụ giữ nước cho việc tưới tiêu đồn điền dừa xung quanh. Cho tới năm 1981, đồn điền này được mở cửa cho công chúng viếng thăm như một địa điểm thu hút khách du lịch, mang đến cho du khách một cái nhìn thoáng qua về đồn điền này. Những bộ sưu tập tư nhân của gia đình Don Arsenio được trưng bày như một bảo tàng cho phép du khách viếng thăm.

Trải nghiệm thú vị tại Villa Escudero

Từ trạm xe điện ở thủ đô Manila đi 2 tiếng đồng hồ là đến biệt thự Escudero. Khi du khách viếng thăm biệt thự này sẽ được đón tiếp một cách nồng nhiệt, nhân viên sẽ đưa du khách đến khu nghỉ mát bằng một chiếc xe trâu kéo được thiết kế đặc biệt, mang một phong cách riêng của biệt thự.

Để có một chuyến du lịch tới Villa Escudero với vé máy bay đi Philippines giá rẻ,  bạn hãy gọi điện thoại tới Đại lý Cebu Pacific để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tối ưu nhất cho hành trình của mình.

Gọi điện Chat Zalo