2591 Lượt xem

Một chuyến du lịch đến Hong Kong sẽ thú vị hơn rất nhiều nếu như bạn dành chút thời gian khám phá ẩm thực xứ Cảng Thơm tại một trong số những tiệm ăn nổi tiếng Hong Kong sau đây:

1. Nhà hàng Toritama, G / F, 2 Glenealy, Central

Nhà hàng Toritama, G / F, 2 Glenealy, Central

Vô cùng đông khách vào ban đêm, Toritama phục vụ tới hơn 20 loại thịt gà xiên nướng. Chính vì vậy mà nó đã có rất nhiều fan từ sau khi mở cửa vào cuối mùa hè năm 2014.

2. Nhà hàng The Continental, One Pacific Place, 88 Queensway

Nhà hàng The Continental, One Pacific Place, 88 Queensway

Không gian nhà hàng tuyệt đẹp được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ireland David Collins chính là điểm thu hút của The Continental. Nhà hàng là sự kết hợp giữa ẩm thực Anh và Pháp với các món như sò điệp, thịt cừu…

3. Nhà hàng On Dining Kitchen and Foodie Bar, 28-29 / F, 18 On Lan, Central

Nhà hàng On Dining Kitchen and Foodie Bar, 28-29 / F, 18 On Lan, Central

Ngay khi khai trương vào năm 2014, quán ăn này đã giành một ngôi sao Michelin.

4. Nhà hàng Nhật Hanabi, 4 / F, 6 Knutsford Terrace, Tsim Sha Tsui

Nhà hàng Nhật Hanabi, 4 / F, 6 Knutsford Terrace, Tsim Sha Tsui

Chỉ 18 thực khách duy nhất được phục vụ trong một ngày ở Hanabi với các món ăn tinh tế của Nhật Bản như sushi và sashimi.

5. Nhà hàng Aberdeen Street Social, 35 Aberdeen, Central

Nhà hàng Aberdeen Street Social, 35 Aberdeen, Central

Nhà hàng thuộc quyền sở hữu của đầu bếp người Anh Jason Atherton – người đã có 22 nhà hàng khác trên toàn thế giới.

* Một sao Michelin có ý nghĩa nhà hàng rất ngon trong phân hạng; hai sao là thức ăn tuyệt vời, đáng quay lại; còn ba sao, cực kỳ hiếm vì thức ăn hảo hạng, đáng giá để làm một chuyến ghé thăm đặc biệt.

Những món ngon trong các nhà hàng trên không chỉ được du khách mà ngay cả người dân bản địa sành ăn cũng vô cùng yêu thích. Nếu bạn đang băn khoăn giữa quá nhiều sự lựa chọn ăn uống ở thành phố xứ Cảng Thơm thì 5 nhà hàng mới nổi đáng thử ở Hong Kong này đích thực là danh sách tiện ích dành cho bạn.

Hãy bắt đầu hành trình khám phá ẩm thực đầy hấp dẫn ngay bây giờ với một tấm vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ qua Đại lý Cebu Pacific. Vui lòng liên hệ trực tiếp Khang Vượng Booking – Đại lý bán vé máy bay giá rẻ để cập nhật chính xác giá vé cũng như các hành trình bay tại thời điểm.

Gọi điện Chat Zalo