Siêu khuyến mãi cho hành trình bay đi Manila

2270

Manila là thủ đô và cũng là trung tâm kinh tế và chính trị của Philippines. Minila không chỉ sở hữu những cảnh quan tuyệt đẹp mà còn là thành phố của nghệ thuật, điểm đến lý tưởng của các tín đồ hội họa, âm nhạc, nhiếp ảnh,… Du khách đến nơi đây có thể lưu giữ lại cho mình những kỹ niệm đẹp đẽ trong khung cảnh thần tiên, đắm mình trong các bảo tàng, triển lãm hay những buổi trình diễn ca nhạc sôi động.

Siêu khuyến mãi cho hành trình bay đi Manila

Mùa hè đến cũng là thời điểm tuyệt vời cho một hành trình du ngoạn, khám phá mới bắt đầu. Và Manila có lẽ chính là một điểm đến sáng giá cho chuyến du lịch thú vị, hấp dẫn mà bạn luôn mong muốn. Một điều đặc biệt vô cùng tuyệt vời mà bạn có thể chưa biết đó là hãng hàng không Cebu Pacific đang triển khai chương trình siêu khuyến mãi cho hành trình bay đi Manila đấy!

Chặng bay khuyến mại:

Thành phố Hồ Chí Minh đến Manila : giá 1,466,600 VNĐ

Bạn còn chần chờ gì mà không gọi ngay đến Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam để sở hữu ngay cho mình và người thân những tấm vé máy bay có giá cực kì ưu đãi và chuẩn bị lên lịch cho chuyến đi hấp dẫn sắp tới này.

Dưới đây là các hành trình bay đi Manila từ Việt Nam để bạn tham khảo:

  • Hà Nội – Manila:

Siêu khuyến mãi cho hành trình bay đi Manila

  • Hồ Chí Minh – Manila:

Siêu khuyến mãi cho hành trình bay đi Manila

Lưu ý:

  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia.
  • Giá vé sẽ thay đổi tùy theo thời gian đặt vé và hạng ghế.
  • Số lượng vé máy bay điPhilippines giá rẻ có hạn. Quý khách lưu ý đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí vé máy bay tối đa cho hành trình du lịch của mình.