Săn vé máy bay giá rẻ đi Manila cùng Cebu Pacific mới nhất 2022

Philippines được du khách ví như thiên đường du lịch với nhiều cảnh đẹp, cùng nhiều địa điểm mua sắm thú vị, những món ăn ngon. Manila là thủ đô của thiên đường du lịch này. Tin vui cho các tín đồ du lịch là Cebu Pacific đang khai thác đường bay Việt Nam đi Manila với 7 chuyến hàng tuần. Giá vé cực ưu đãi. Tìm hiểu ngay thôi!

425

Săn vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific mới nhất 2022 ngay hôm nay! Cebu Pacific vừa tung ưu đãi vé máy bay đi Manila từ Việt Nam giá chỉ từ 721.000 VNĐ cực hấp dẫn. Bạn đã sẵn sàng để khám phá “Quốc đảo tình yêu” chưa? Tha hồ khám phá kỳ quan thiên nhiên hiếm có nơi ngọn đồi Chocolate; thả mình trôi theo dòng sông Loboc; say mê với vô vàn hòn đảo thiên đường lớn nhỏ nơi Philippines… Lên kế hoạch chu du Philippines ngay từ bây giờ và book vé máy bay sớm để không bỏ lỡ khuyến mãi sốc này nhé!

Săn vé máy bay giá rẻ đi Manila cùng Cebu Pacific mới nhất 2022
Săn vé máy bay giá rẻ đi Manila cùng Cebu Pacific mới nhất 2022

Săn vé máy bay giá rẻ đi Philippines
cùng Cebu Pacific mới nhất 2022

Nếu là “tín đồ” yêu du lịch châu Á chắc hẳn bạn cũng đã sớm cập nhật được lịch bay từ Việt Nam đi Philippines Cebu Pacific mới nhất rồi. Các chuyến bay Cebu Pacific đi Manila từ Việt Nam có tần suất 8 chuyến/tuần. Sau đây là chi tiết ưu đãi vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific đi Philippines:

Giá vé ưu đãi:
– Chuyến bay TPHCM đi Philippines: Chỉ từ 721.000 VNĐ/chiều (tương đương 29 USD/chiều)

– Chuyến bay Hà Nội đi Philippines: Chỉ từ 970.000 VNĐ/chiều (tương đương 39 USD/chiều)

Thời gian ưu đãi: Từ nay đến ngày 30/11/2022

Thời gian bay: Từ nay đến 30/04/2023

Thông tin các chặng bay:

  • Chặng bay từ TPHCM đi Manila có tần suất 4 chuyến/tuần;
  • Chặng bay từ Hà Nội đi Manila có tần suất 4 chuyến/tuần.

Trên đây là tất tần tật về ưu đãi vé máy bay giá rẻ Cebu Pacific từ Việt Nam đi Manila mới nhất 2022. Lưu ý rằng ưu đãi sẽ kết thúc khi vé được bán hết, nên hãy nhanh tay đặt vé bay Cebu Pacific sớm bạn nhé. Đừng quên cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhất trên website để tránh bỏ lỡ các ưu đãi vé máy bay hấp dẫn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 1900 6695 để được giải đáp.