1492 Lượt xem

Bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến thăm đất nước vạn đảo Philippines. Với 48 giờ khuyến mãi giá vé đến Philippines chỉ từ 35 USD. Khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh hoặc thủ đô Hà Nội. Với hàng ngàn điểm du lịch hấp dẫn ở  Philippines cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ sở hữu tấm vé máy bay chỉ từ 800.000 đồng.

Thời gian mua vé từ ngày 10/04 – 11/04/2019

Thời gian du lịch: ngày 8 tháng 5 năm 2019 ngày 30/09/2019.

khuyến mãi giá vé đến Maniala chỉ từ 35 USD
khuyến mãi giá vé đến Maniala chỉ từ 35 USD

Tham khảo giá vé từ Việt Nam đến Philippines

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hồ Chí Minh/Hà Nội Manial Chỉ từ 35$

Điều kiện và điều khoản vé

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều
  • Giá vé chưa bao gồm thuế phí và phụ phí
  • Các thay đổi về chuyến bay, ữu đãi hành lý trả trước cho hành lý trả trước cho hành lý ký gửi hành lý và dịch vụ được thực hiện tối đa 4h trước chuyến bay theo lịch trình.
  • Số lượng vé có hạn và không được hoàn lại tiền
  • Giá vé khuyến mãi được giới hạn và không hoàn lại nhưng có thể đặt lại và chịu lệ phí.
  • Mọi yêu cầu về thay đổi phải được thực hiện tối đa trước 4h theo quy đinh.

Vé máy bay đi Manila

Thủ đô của Philippines là một điểm đến du lịch hàng đầu và là cửa ngõ chính của phần còn lại của các đảo Philippines. Đây là nơi có các cơ sở khách sạn, giải trím mua sắm và ăn uống tốt nhất hàng đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một danh sách phải làm khi đến Manila . Thì hãy nếm thử ẩm thực Philippines, đi xe kalesa dọc Intranuros, chơi gôn, lặn ở Banatangas gần đó. Ghé thăm các bảo tàng và trải nghiệm sự chào đón thú vị của người Philippines ở Manila.

Đặt vé máy bay đi Manila

Với mạng đường bay rộng khắp đất nước Philippines. Cebu Pacific có nhiều chuyến bay hàng ngày đến Manila từ các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà nội, Bangkok, Seoul, Singapore… Hãng cung cấp các chuyến bay giá rẻ đến Manila và cũng khai thác hầu hết các chuyến bay đến phần còn lại của bãi biển. Điểm lặn và đảo hàng đàu của Philippines như Boracay, Cebu, Davao…

Gọi điện Chat Zalo