Khuyến mãi vé rẻ chưa từng có từ Cebu Pacific với giá vé  hấp dẫn chỉ từ 3$. Cho hành trình từ Việt Nam đến Philippines, bạn có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Với hàng hàng điểm du lịch hấp dẫn ở Philippines cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ không còn phải phân vân khi đặt vé máy bay đi Philippines du lịch nữa. Khi giá vé đi Philipines giờ đây chỉ còn chưa đến 70.000 đồng/vé/chiều.

Đến Philippines chỉ với 3$
Đến Philippines chỉ với 3$

Thời gian mua vé từ 04/03 – đến khi hết vé

Thời gian du lịch: ngày 01/09 /2019 – 29/02/2020.

Điểm đi Điểm đến Giá vé (VNĐ)
Hà Nội/Hồ Chí Minh Phillippines 69.000

Điều kiện và điều khoản vé:

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các thay đổi về chuyến bay, ưu đãi hành lý trả trước cho hành lý ký và dịch vụ được thực hiện tối đa 4h trước chuyến bay theo lịch trình.
  • Số lượng vé có hạn và không được hoàn lại tiền
  • Giá vé khuyến mãi được giới hạn và không hoàn lại nhưng có thể đặt lại và chịu phí và lệ phí
  • Mọi yêu cầu về thay đổi phải được thực hiện tối đa trước 4h theo quy định.

Tổng quan về du lịch Philippines

Vé máy bay đi Philippines giá rẻ sẽ đưa bạn đến quần thể gồm hàng ngàn hòn đảo lớn nhỏ mang tên Philippines sẽ mang đến cho bạn bức tranh rực rỡ sắc màu. Của những hoạt động thể thao dưới nước, bãi biển và tiệc tùng hoang dã.

Có quá nhiều thứ để khám phá ở một đất nước vốn được biết đến với lịch sử 300 năm. Người Philippines rất yêu thích lễ hội, hội luôn cuồng nhiệt trong những màn trình diễn ca hát và nhảy múa. Kết nối mọi người say sưa hơi men. Tất cả sẽ khiến nữa tiệc của bạn thực sự tuyệt vời.

Du lịch Philippiines
Du lịch Philippiines

Vài năm trở lại gần đây, quần đảo gồm 7.107 hòn đảo nằm ở rìa phía Tây của Thái Bình Dương đã thực sự trở thành điểm đến đầy quyến rũ với những bãi biển nhiệt đới mới được khám phá. Bạn sẽ thấy những bãi cát với những nét đặc trưng khác nhau. Trên ba cụm đảo chính trải dọc từ Bắc xuống Nam ở Luzon, Visayas, Mindanao. Mỗi nơi lại có vẻ đẹp riêng, các lựa chọn riêng, từ trên bờ tới dưới nước như bơi, lặn, tắm nắng.

Gọi điện Chat Zalo