1322 Lượt xem

Chỉ từ 1.764.000 VND, tương đương khoảng 65 USD, hành trình từ Hà Nội đi Manila chưa bao giờ dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm đến vậy. Với ưu đãi giá vé này, bạn thỏa sức khám phá mọi nét quyến rũ của thủ đô Manila cũng như Philippines, tham quan những công trình kiến trúc lịch sử ấn tượng, thưởng thức ẩm thực đường phố hấp dẫn hay dạo chơi trên những bãi biển tuyệt đẹp. Một kỳ nghỉ thú vị đang chờ đón bạn, bạn bè và cả gia đình đến trải nghiệm, còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Manila khuyến mại của Cebu để lên kế hoạch du lịch giá rẻ ngay từ hôm nay.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 31/08/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời hạn bay: từ 01/01/2017 đến 31/03/2017.
  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí.
  • Tùy tình trạng chỗ ngồi cũng như thay đổi thuế, phí tại thời điểm, giá vé có thể cao hơn mà không báo trước.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Khám phá những món  ngon không thể chối từ ở Philippines

Ẩm thực Philippines độc đáo ở phương pháp chế biến, phối hợp các loại gia vị với nhau, đặc biệt các gia vị này đều do người Philippines sáng tạo ra nên có nét đặc trưng vô cùng cuốn hút.

Đặt vé máy bay đi Philippines, ngoài tham quan, ngắm cảnh thiên nhiên tươi đẹp, bạn còn được thưởng thức nhiều món ăn ngon, thú vị, trong đó, có những món ăn nên thử ít nhất một lần trong đời khi đến với đảo quốc xinh đẹp này.

Camaro

Đây được xem là món ăn truyền thống phổ biến nhất ở Philippines. Thậm chí, người ta còn cho tổ chức những cuộc thi ăn Camaro thu hút không ít du khách tới chứng kiến và tham dự.

Camaron được chế biến từ dế đồng
Camaron được chế biến từ dế đồng

Món ăn này được chế biến từ những con dế đồng. Chúng được nấu trong nước tương, muối và giấm cho đến khi giòn và có vị ngọt.

Dinuguan

Đây là một món hầm rất đặc biệt, tuy không có bề ngoài hấp dẫn, ngon mắt nhưng Dinuguan lại luôn được đánh giá cao về cách chế biến và hương vị.

Nguyên liệu chính của món ăn này là thịt heo với các bộ phận nội tạng khác như thận, tim, phổi, tai, mũi,… hầm nhừ với tiết heo trong một khoảng thời gian tương đối dài. Chính vì cách chế biến đặc biệt này mà món ăn khi hoàn thành có màu không được đẹp mắt cho lắm. Tuy nhiên, hương vị độc đáo và lạ lùng của nó sau khi được nêm nếm tỏi, ớt, giấm thì đủ sức cuốn hút ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Chân giò pata giòn

Chân giò pata giòn
Chân giò pata giòn

Chân giò heo luộc kỹ, sau đó tẩm bột, rán ngập dầu cho đến khi lớp da và bột bên ngoài giòn tan. Đây là món ăn khoái khẩu của rất nhiều người dân địa phương cũng như du khách quốc tế. Khi ăn, bạn chấm với nước chấm từ tương, giấm để đỡ ngán. Món ăn này cũng có thể làm món ăn vặt hoặc món khai vị trong các bữa cơm của người Philippines.

Rate this post
Gọi điện Chat Zalo