Nhộn nhịp mà lại cũng vô cùng sâu lắng là những điều mọi người vẫn biết, vẫn nhắc tới về thành phố Bắc Kinh. Tuy nhiên với thành phố rộng lớn về cả địa lý và lịch sử này, chỉ khi bạn đặt chân đến thăm mới hiểu hết nét đẹp của vùng đất này. Để chuẩn bị cho chuyến đi với nhiều điều thú vị này, bạn cũng đang lo lắng để có thể đặt được vé máy bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh một cách nhanh chóng và thuận tiện. Chỉ với một cuộc gọi đến Khangvuong Booking nỗi lo lắng của bạn đã có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gọi tới Khangvuong Booking – đại lý Cebupacific ủy quyền tại Việt Nam. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, bạn hoàn toàn yên tâm có thể đặt được tấm vé rẻ nhất với những thủ tục đơn giản nhất.

11665460195_9740e64743_z

Thủ đô Bắc Kinh được biết đến là một thành phố lớn hàng đầu trên thế giới, cũng là một vùng đất với những thâm trầm lịch sử lắng đọng và sâu sắc. Đến thăm Bắc Kinh cũng là một chuyến du lịch vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho du khách với vô vàn những điểm du lịch hấp dẫn.

Nằm cách trung tâm Bắc Kinh 15 km về hướng Tây Bắc, Di Hòa Viên có nghĩa “Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa” là cung điện được xây dựng từ thời nhà Thanh. Một trong những nơi nổi tiếng nhất về nghệ thuật hoa viên truyền thống của Trung Quốc. Di Hòa Viên có lịch sử tồn tại trên 800 năm với hai cảnh nổi bật là Vạn Thọ Sơn và hồ Côn Minh. Hoa viên rộng 290 ha, trong đó ba phần tư là hồ nước.

2186939525_f47100c829_z

Cùng với đó, mỗi lần nhắc đến thủ đô Bắc Kinh, chắc hẳn mọi người đều nhớ đến một công trình lịch sử, đi qua nhiều triều đại phong kiến, và tồn tại trong lòng thành phố như một dấu ấn lịch sử, đó là Tử Cấm Thành.

Nằm ở phía nam của Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành là trung tâm của Bắc Kinh với mái ngói lưu ly màu vàng, sông hộ thành và tường vây màu đỏ ngăn cách thế giới bên ngoài.

Tử Cấm Thành là quần thể kiến trúc bằng gỗ cổ đại quy mô lớn nhất, hoàn chỉnh nhất hiện còn trên thế giới. Hoàng đế hai triều Minh, Thanh đã sống và có những ngày cuối cùng khi đế chế diệt vong tại đây vào năm 1911.

2403811813_6037a12b98_z

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay từ Hà Nội đi Bắc Kinh của hàng không Cebupacific

Bắc-Kinh-Cebu-HN

 

Gọi điện Chat Zalo