Vào thế kỉ thứ VIII, Quảng Châu được xem là nơi khởi đầu của “con đường tơ lụa” huyền thoại. Ngày nay, đến với Quảng Châu  là chuyến hành trình đến với trung tâm mua sắm của châu Á và thế giới với những mặt hàng vô cùng đa dạng và đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng du khách.

Dù là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất Trung Quốc nhưng Quảng vẫn giữ được sự thoáng mát, yên bình hiếm thấy ở một thành phố hiện đại. Với điều kiện địa lý thuận lợi, thiên nhiên ưu đãi cùng với lịch sử phát triển hàng nghìn năm, du lịch Quảng Châu hấp dẫn du khách với rất nhiều điểm tham quan như:

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

 

6638759475_76e2d48561_z

 

 Nhà tưởng niệm nằm ở trung tâm thành phố đối diện với tòa nhà của ủy ban Nhân Dân là nơi ghi nhớ công ơn đối với vị anh hùng dân tộc Trung Hoa.

CiTic Plaza

 

4737246039_5932944b86_z

 

Đây là tòa nhà chọc trời cao 80 tầng ở Thiên Hà Khu. Đây là công trình kiến trúc bằng bê tông cao nhất thế giới. Đây là điểm tham quan rất đáng để bạn đặt chân tới, hiện nay nó là tòa nhà chọc trời cao thứ 8 trên thế giới và là tòa nhà cao thứ 4 Trung Quốc.

Công Viên Việt Tú

 

10.Cong-vien-Viet-Tu

 

Đây là công viên lớn nhất thành phố với những thảm thực vật phong phú, những hồ nước thơ mộng, và đặc biệt là pho tượng Ngũ Dương bằng đá hoa cương rất đẹp. Cạnh công viên còn có lầu 5 tầng được xem là biểu tượng văn hóa của Quảng Châu.

Phố đi bộ Beijing Lu

 

3425872919_fe4db6f7e1_z

không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp huyền ảo buổi tối, phố đi bộ này còn là điểm hẹn mua sắm du khách không thể bỏ  qua khi đến Quảng Châu. Phố đi bộ này luôn rất đông đúc, kể cả ngày hay đêm.

Nếu bạn đang lo lắng, phân vân về vấn đề đặt mua vé máy bay đi Quảng Châu ở đâu? Thì bạn không cần phải lo lắng gì cả. KhangVuong Booking là đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo giá máy bay từ Hà Nội tới Quảng Châu dưới đây:

 

Untitled1

Gọi điện Chat Zalo