Nằm trên cửa sông Châu Giang, Quảng Châu, hay còn gọi là Dương Thành là một thành phố cảng sâu với hơn 2.000 năm lịch sử. Thành phố có số dân gần 7 triệu người, được xem như là điểm giao lưu giữa phía nam Trung Quốc với thế giới bên ngoài không chỉ về thương mại mà còn cả các tư tưởng tiến bộ đến từ phương Tây.

4544427921_8047910c25_z

Mua vé máy bay đi Quảng Châu là bạn đã có cơ hội đến với một thành phố du lịch vô cùng hấp dẫn. Theo tạp chí du lịch Pháp A.E.Magazine thì Quảng Châu có 10 lý do thu hút du khách: Sự phát triển hiện đại và nhanh chóng; thương mại sầm uất, nhộn nhịp; núi Bạch Vân tuyệt đẹp với rừng cây có thể dạo chơi, làm mê hồn du khách; nhiều đền đài, di tích cổ từ 2.000 năm, nhiều hình thức văn hóa dân gian độc đáo; có nhiều chùa đẹp, như chùa Phật Hoa, gần 1.000 năm tuổi, với các cây bồ đề quanh chùa cao 50-60 m; dòng sông Châu Giang là đường giao thông cho ghe thuyền buôn bán, vừa là cảnh du lịch thơ mộng; có thuốc dân tộc cổ truyền tốt; nổi tiếng về các món ăn hải sản, đặc sản, độc đáo và bổ dưỡng; phát triển mạnh về văn hóa, thu hút nhiều khách du lịch văn hoá, tìm hiểu thơ Đường.

3809569489_fb54a6e233_z

Quảng Châu còn là một trung tâm mua sắm của Châu Á và thế giới. Ngay từ thế kỷ VIII, Quảng Châu đã được xem là nơi khởi đầu của “con đường tơ lụa trên biển”. Ngày nay, khi sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ tới Quảng Châu, tức là bạn đã có thể ghé tới nơi đây để mua sắm thỏa thích tại các khu chợ trung tâm mua sắm lớn với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Bạn có thể mua bất cứ hàng hóa cao cấp nổi tiếng trên thế giới, từ thời trang Paris đến xe hơi Mỹ, đồ điện tử Nhật, sâm Cao Ly, hoặc gấm Thượng Hải. Chỉ cần đi một vòng qua các trung tâm thương mại lớn, bạn sẽ như bị mê hoặc bởi hàng may mặc, giày da cho đến hàng kim khí điện máy, đồ chơi trẻ em… với giá cả hợp lý và mẫu mã đa dạng.

Ẩm thực ở  Quảng Châu cũng rất đặc biệt, thu hút du khách. Ở đây có hơn 18.000 nhà hàng lớn, nhỏ từ cổ xưa cho đến vừa mới khai trương  thu có sức hút du khách với các món ăn Quảng Châu nổi tiếng.

9739678739_05eb306a6a_z

Bạn chỉ cần nhấc điện thoại gọi tới KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để được các Booker tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, giúp bạn hài lòng với một chuyến đi có giá rẻ nhất nhưng vẫn vui vẻ nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội tới Quảng Châu của hãng Cebu Pacific Việt Nam dưới đây:

Untitled23

Gọi điện Chat Zalo