Trung Quốc là một trong những cái nôi của văn minh nhân loại sớm nhất cùng với Ấn Độ và Ai Cập. Vùng đất này có thể làm mê hoặc bất cứ du khách nào với thiên nhiên cẩm tú tráng lệ, kiến trúc hiện đại xen lẫn cổ kính đầy kì bí, với nền văn hóa 3.500 năm rực rỡ, khác biệt,…Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá đất nước rộng lớn, thú vị này cùng vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhé!

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Hiện nay, chỉ với một cuộc điện thoại gọi tới văn phòng đại diện của Đại lý Cebu Pacific, du khách đã có cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, tại đây, du khách còn được hỗ trợ các thông tin cần thiết liên quan đến hành trình du lịch của mình.

Bạn cũng có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bắc Kinh dưới đây:

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Với diện tích rộng thứ 4 trên thế giới, cùng với địa hình nhiều đồi núi, biển cả, nên trên khắp đất nước Trung Quốc có rất nhiều cảnh đẹp. Nếu đi du lịch Bắc Kinh, du khách sẽ được tham quan Tử Cấm Thành với các cung điện, vườn thượng uyển, cổng thành, đền đài, là nơi vua chúa phong kiến Trung Quốc thời xưa sống và cai quản đất nước.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Đến Thượng Hải, du khách sẽ được hòa mình vào không khí sôi động của một trong những thành phố lớn nhất Trung Quốc với những công trình hiện đại, trung tâm thương mại lớn, những kiến trúc độc đáo và đạt nhiều kỷ lục trên thế giới.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Một trong những điểm du lịch Trung Quốc rất nổi tiếng khác là Hàng Châu và Tô Châu. Nơi đây có cảnh sắc được ví với vẻ đẹp trên thiên giới. Hàng Châu, Tô Châu có Tây Hồ, Thái Hồ, có sông Dương Tử, có nghề làm lụa, cảnh sắc rất yên bình, lãng mạn. Cửu Trại Câu, núi Nga My và vô số những thắng cảnh đẹp khác ở Tứ Xuyên đã thu hút không biết bao nhiêu du khách đến đây hàng năm.

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Tới du lịch Trung Quốc, du khách còn được thưởng thức nền ẩm thực vô cùng kỳ diệu và tinh xảo có tuổi đời hàng nghìn năm. Những món ăn rất nổi tiếng của Trung Quốc được cả thế giới biết đến là vịt quay Bắc Kinh, các món cay Tứ Xuyên, các món ăn được chế biến theo nghệ thuật cung đình…

Vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ nhất

Gọi điện Chat Zalo