1988 Lượt xem

Ma Cao là vùng lãnh thổ có ngành du lịch rất phát triển, nổi tiếng với những địa điểm du lịch hấp dẫn cũng như những sòng bạc thâu đêm hay các khu ăn chơi khét tiếng. Có lẽ đó chính là lý do vì sao người ta lại gọi Macao là chốn “Đi dễ khó về”. Nếu có dịp sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ du lịch, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại vùng đất sầm uất, nhộn nhịp bậc nhất châu Á này.

Vé máy bay đi Macao bao nhiêu tiền?

Với đặc điểm nổi bật là nơi có nền văn hoá Đông – Tây pha trộn nhau đã làm cho Ma Cao trở thành nơi vừa rất kín và cũng vừa rất mở. Cũng như Hồng Kông, thành phố này không có khái niệm thời gian với ngày và đêm mà dường như chỉ có khái niệm về cảm xúc. Ma lực của thần “đổ bác” đủ sức quật ngã những người kiên định nhất một khi đã đặt chân lên đảo.

Vé máy bay đi Macao bao nhiêu tiền?

Hiện tại ở Macao có sân bay quốc tế Macao là sân bay chính phục vụ các chuyến bay hàng ngày. Tại Việt Nam có 2 sân bay quốc tế là Nội Bài (Hà Nội) và Tân Sơn Nhất (TP HCM) phục vụ đường bay giữa Việt Nam và Macao.

Đồng hành cùng hãng hàng không Cebu Pacific, bạn sẽ sở hữu cho mình một hành trình bay an toàn, thuận lợi với chi phí hợp lý nhất cho chuyến thăm viếng Macao của mình. 

http://cebupacificair.vn/ve-may-bay-di-macao-bao-nhieu-tien/

Nếu bạn đang băn khoăn vé máy bay đi Macao bao nhiêu tiền?, cách thức đặt mua vé cũng như sắp xếp lịch trình bay như thế nào,…hãy liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng của Phòng vé Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macao:

Vé máy bay đi Macao bao nhiêu tiền?

Gọi điện Chat Zalo