2682 Lượt xem

Tháp Macau là điểm du lịch hấp dẫn, thu hút hơn một triệu lượt người đến tham quan mỗi năm. Không chỉ là một địa điểm trọng yếu của Macau, tòa tháp này còn là một trong những điểm nhảy bungee nổi tiếng nhất thế giới. Sở hữu cho mình tấm vé máy bay đi Macau giá rẻ du lịch và thử thách bản thân với trò chơi mạo hiểm này chắc chắn sẽ là những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ đối với bạn.

Trải nghiệm nhảy Bungee cực thú vị ở Macau

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam tới Macau với giá vé ưu đãi và nhiều dịch vụ tiện ích vô cùng thuận lợi đối với du khách Việt.

Giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macau:

Trải nghiệm nhảy Bungee cực thú vị ở Macau

Với độ cao 338 m, tháp Macau là tòa tháp cao thứ 8 châu Á và cao thứ 10 thế giới. Do đó, trải nghiệm nhảy Bungee cực thú vị ở Macau không phải bất cứ ai cũng dám tham gia, đặc biêt là những người sợ độ cao. Bạn có tưởng tượng được cảm giác “ lao vun vút” từ độ cao 233 m với tốc độ lên đến 200 km mỗi giờ như thế nào?

Trải nghiệm nhảy Bungee cực thú vị ở Macau

Mặc dù cảm giác rất nguy hiểm nhưng thật ra, nhảy bungee ở Tháp Macau là nơi nhảy có kỹ thuật nhất của loại hình này trên thế giới. Cáp dây dọc ở hai bên cho phép người chơi nhảy xuống gần sát với tòa tháp mà không có bất kỳ sự va chạm nào. Ngoài ra, người chơi còn được buộc dây với bộ trang bị bọc thân và chân để đảm bảo an toàn.

ve-may-bay-di-macau-gia-re

Thời gian và chi phí:

Thời gian: Thứ hai – thứ năm: 11h-19h30 Thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật: 10h–21h.

Chi phí: Chi phí nhảy bungee (gồm giấy chứng nhận, thẻ thành viên và áo thun) là 2,688 HKD (khoảng 347 USD) cho lần nhảy đầu tiên và 888 HKD (khoảng 115 USD) cho lần nhảy tiếp theo.

Gọi điện Chat Zalo