2390 Lượt xem

Nép mình tại một ngọn đồi ở Coloane, The Macao Giant Panda Pavilion thuộc công viên Seac Pai Van là nơi sinh sống của 2 chú gấu trúc cực kì quý hiếm và đáng yêu tên Kai Kai và Xin Xin.

Thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao
The Macao Giant Panda Pavilion nằm tại Avenida de Seac Pai Van, Coloane, Macau

Kai Kai và Xin Xin là 2 trong tổng số 320 con gấu trúc khổng lồ sống trong các trung tâm bảo tồn giống loài và vườn thú trên thế giới và là một phần của loài động vật đang đừng bên bờ vực tuyệt chủng với tất cả 1.600 con còn sống trong thế giới tự nhiên.

Thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao
Kai Kai và Xin Xin là quà tặng từ chính phủ Trung Quốc đại lục để kỷ niệm 10 năm thống nhất đất nước của Macao với Trung Quốc

Hiện nay, The Macao Giant Panda Pavilion đang là một điểm thăm quan lý tưởng của du khách khi sở hữu tấm vé máy bay đi Macao giá rẻ du lịch. Khu vực này có diện tích 3000 mét vuông với các nhà hoạt động, một sân ngoài trời, các trung tâm chăm sóc y tế và cho dinh dưỡng cho gấu trúc khổng lồ.

Thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao
Vé vào cửa được miễn phí cho trẻ em dưới 12 tuổi và người già từ 65 tuổi

Giá vé thăm quan là 10 MOP (miễn phí đối với trẻ em dưới 12 tuổi và các cụ già từ 65 tuổi trở lên).  Tất cả các khoản tiền thu được từ các khoản tài trợ cũng như quỹ bán vé sẽ được cung cấp cho giáo dục, nghiên cứu, và các dự án hỗ trợ công tác bảo tồn gấu trúc khổng lồ.

Thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao
Du khách đến Macao thường rất thích thú khi được ghé thăm hai chú gấu trúc đáng yêu

Việc thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao sẽ đưa đến cho du khách những cái nhìn mới mẻ về loài động vật hiền lành, đáng yêu này cũng như nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo tồn và phát triển giống loài đang nằm trong sách đỏ này.

Hãy đồng hành cùng Cebu Pacific để có một chuyến du lịch thật ý nghĩa với vé máy bay giá rẻ và hành trình an toàn nhất tới Macao ngay khi có cơ hội bạn nhé!

Dưới đây là giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Hà Nội đi Macao:

Thăm 2 chú gấu trúc khổng lồ ở Macao

– Thời gian mở cửa: Tu10:00-13:00, 14:00-17:00 mỗi ngày trừ thứ 2 ( hoặc thứ 3 nếu thứ 2 là ngày lễ)

– Địa chỉ: Avenida de Seac Pai Van, Coloane, Macau

– Số điện thoại: (853) 2833-7676

Gọi điện Chat Zalo