Với ảnh hưởng lớn của văn hóa Bồ Đào Nha, ẩm thực Macao mang nét quyến rũ của châu Âu và sự tinh tế của Trung Hoa. Và vào khoảng tháng 11 hàng năm, tại Macao lại diễn ra Lễ hội Ẩm thực hoành tráng thu hút hàng ngàn người dân địa phương và du khách khắp nơi tham gia. Đây là thời điểm tuyệt vời để du khách mua vé máy bay đi Macao giá rẻ để du lịch và thưởng thức các món ăn ngon.

hám phá lễ hội Ẩm thực Macao đa dạng

Lễ hội Ẩm thực Macao được tổ chức tại nhà tròn đối diện với Tháp Ma Cao. Với chủ đề các món ngon thế giới tại Ma Cao, Lễ hội Ẩm thực Ma Cao sẽ giống như một công viên vui chơi giải trí – nơi du khách có thể thưởng thức các món ăn trên toàn thế giới chỉ trong một nơi.

Khám phá lễ hội Ẩm thực Macao đa dạng

Lễ hội này luôn khiến du khách phải mê say với đa dạng các món ăn hấp dẫn từ Châu Á, Châu Âu, Trung Quốc và cả những đặc sản địa phương. Ngoài ra, tại đây du khách còn có thể tìm thấy các gian hàng, trò chơi, buổi biểu diễn tài nghệ nấu nướng trực tiếp từ các đầu bếp tài ba đến từ nhiều nơi.

hám phá lễ hội Ẩm thực Macao đa dạng

Để có cơ hội khám phá lễ hội Ẩm thực Macao đa dạng vào tháng 11 này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tới Đại lý Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999. Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Macao dưới đây:

Khám phá lễ hội Ẩm thực Macao đa dạng

Gọi điện Chat Zalo