Được biết đến là một thành phố của biển thuộc phía đông nam Trung Quốc, thành phố Hạ Môn mang trong mình những nét đẹp của một vùng biển bán nhiệt đới với những cảnh đẹp của biển cảng biển cổ đại cùng những vụng nước sâu. Một tấm vé máy bay đi Hạ Môn, đến thăm thành phố này sẽ là một chuyến đi để lại nhiều ấn tượng với những cảnh đẹp trong lòng du khách.

Bạn cũng không cần phải quá lo lắng khi đặt vé máy bay đi Trung Quốc, bởi lẽ chỉ với một cuộc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking bạn đã có thể tiêu tan mọi nỗi lo đặt vé. Là một Phòng vé Cebupacific chính thức tại Việt Nam, tại đây bạn có thể yên tâm đặt vé một cách nhanh với mức giá nhiều ưu đãi nhất.

5659988945_0f3b810cb4_z

Là một trong những tiền thân của các đặc khu kinh tế Trung Quốc, thành phố Hạ Môn chủ yếu bao gồm đảo Hạ Môn, đảo Gulangyu, khu vực bờ bắc của sông Cửu Long và Tong’an County. Các đảo được kết nối với đất liền bằng các Seawall Gaoji và cầu Hạ Môn. Nơi đây nổi tiếng với cảnh biển hấp dẫn với một trong những cảng biển lớn đã có từ thời cổ đại. Thành phố luôn tự hào về việc sở hữu một hố nước sâu rộng không khi nào đóng băng và lắng bùn.

Là một thành phố ven biển điển hình, đến thăm thành phố Hạ Môn, du khách có được một lịch trình tham quan phong phú với các hòn đảo, núi xanh, đền thờ và công viên. Nổi tiếng hơn cả là đảo Gulangyu, chùa Nam Phổ Đà, các khu du lịch như Tập Mỹ, Hulishan pin, Wanshiyan, … Ngoài ra, du khách đừng quên một lần đăng kí một chuyến du lịch biển có sẵn để có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt vời của nhiều hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.

P1040240

Du khách đến Hạ Môn luôn dễ dàng di chuyển khắp thành phố để cảm nhận nhịp sống thường nhật nơi đây hay đơn giản chỉ là dạo phố và mua sắm thoải mái. Tại đây có rất nhiều các sản phẩm đặc biệt của địa phương, du khách đừng quên thêm vào danh sách mua sắm của mình tên gọi của các mặt hàng như lá trà, trái cây gồm mía, ô liu và nhãn cũng như nhiều loài hải sản gồm cá, tôm, cua, bào ngư,…

P1040286

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết hành trình đến Hạ Môn của Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo