Không quá sôi động và nhộn nhịp như thành phố Thượng Hải, không quá nhiều những công trình lịch sử như Bắc Kinh, cũng không mang những nét phong cảnh tô sơn họa thủy như những vùng Giang, Tô. Vậy nhưng thành phố Hạ Môn vẫn mang trong mình một vẻ đẹp riêng của một thành phố hiện đại trong những nét trầm tư. Một tấm vé máy bay đi Hạ Môn giá rẻ của KhangVuong Booking đến thăm thành phố này, chắc hẳn sẽ là một chuyến đi với nhiều ấn tượng dành cho du khách.

Là một Đại lý Cebupacific ủy quyền tại Việt Nam, chỉ với một cuộc gọi đến KhangVuong Booking, bạn hoàn toàn có thể yên tâm được các Booker chuyên nghiệp nhất tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ, có thể lựa chọn được hành trình bay thuận tiện nhất giúp đến gần hơn với chuyến đi của mình.

P1040282

Bình lặng nhưng cũng không quá buồn, đến thăm thành phố Hạ Môn du khách sẽ được ngắm nhìn các tòa nhà quyến rũ, từ các ngôi đền cổ cho đến những tòa nhà chọc trời hiện đại. Bên cạnh đó, du khách sẽ được trải nghiệm cảm giác lang thang trên những trục đường giao thông đặc biệt với những nét rất riêng của Hạ Môn, dù đó là con hẻm nhỏ hay đại lộ nhiều làn xe và đường cao tốc.

Các ngành công nghiệp từ thủ công mỹ nghệ đến công nghệ cao cũng là một trong những lý do để bất kì du khách nào quyết định đến thăm thành phố sôi động này. Dẫu với một kinh phí eo hẹp, du khách vẫn có thể an tâm với hành trình mua sắm của mình bởi lẽ Hạ Môn là một trong số ít thành phố ở Trung Quốc luôn có thể làm hài lòng khách đến và làm vừa lòng khách đi.

9183833802_7f8bd78853_z

Xét trên bản đồ thế giới, đảo Hạ Môn là một vùng đất dù không quá rộng lớn những sở hữu khá nhiều công viên và rất nhiều mảng xanh với cây cối và hoa lá. Vì vậy, dù là một thành phố hiện đại và nhộn nhịp nhưng Hạ Môn chưa bào giờ đánh mất biệt danh thiên đường nhiệt đới Trung Quốc.

Cùng với đó, Hạ Môn còn là một trong những cảng biển lớn từ thời cổ đại và là tiền thân của các đặc khu kinh tế Trung Quốc. Du khách đến đây ấn tượng bởi cảnh quan thiên nhiên biển xinh đẹp, không khí trong lành và môi trường xanh của thành phố.

P1040285

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình đường bay đến Hạ Môn của Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo