Ma Cao được mệnh danh là “Las Vegas” của châu Á, nhưng nơi đây không chỉ có các sòng bạc mà còn là vùng đất có sức mê hoặc của sự pha trộn kì diệu của văn hóa Đông Tây. Bên cạnh khách du lịch với mục đích “đỏ đen” ở các casino, Ma Cao còn hấp dẫn du khách về mặt lịch sử, nghỉ dưỡng và mua sắm.

Chỉ với tấm vé máy bay đi Ma cao giá rẻ, bạn đã sở hữu một chuyến du lịch hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp này. Một số điểm tham quan mà bạn không nên bỏ qua khi tới Ma cao là:

Nhà thờ Thánh Paul

238272003_aca657891d_z

Một trong những tài sản văn hóa đặc sắc nhất của Ma Cao là di tích của Nhà thờ Thánh Paul. Những gì còn lại ở nơi này chỉ là những bức tường đá được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, nhưng nó được nhiều người coi là công trình kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á. Nhà thờ này được những tín đồ Cơ đốc giáo Italia khởi công và những tín đồ Cơ đốc Nhật Bản lưu vong, thợ thủ công Trung Quốc hoàn thiện. Để phản ánh sự pha trộn đa văn hóa của những người tạo nên nó, mặt chính của Nhà thờ được thiết kế bằng những đường chạm trổ tinh xảo có một không hai và những bức tượng không thể tìm thấy trong kiến trúc Cơ đốc: hình ảnh của chúa Jesus, Đức mẹ đồng trinh, một con rồng bảy đầu và một bộ xương biểu tượng cho cuộc sống ở cõi âm.

Đền thờ A – ma

6626499039_6e0d7d059e_z

Nếu nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc thì đền thờ A-ma ở phía Nam bán đảo Ma Cao không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Ma Cao bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16. Ngôi đền thời nữ thần A-ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu. Đây là công trình cổ nhất còn sót lại ở Ma Cao và tương truyền là do những ngư dân Trung Quốc – những ngư dân đầu tiên của Ma Cao, xây dựng từ thời nhà Minh.

Phố Largo Do Senado

4134568426_73a143394a_z

Ở Ma Cao có một địa điểm nổi tiếng nữa là phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện”. Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao. Ở phía Đông khu phố này là tòa nhà Leal Senado, hay còn gọi là “Thượng viện Trung thành”, được xây dựng từ thế kỷ 18. Ở phía Đông Bắc của khu phố là Nhà thời thánh Dominic, một công trình được xây dựng từ thế kỷ 17 để thay thế một nhà thờ nhỏ được những thầy tu dòng Dominic xây dựng từ những năm 1590.

Để mua vé máy bay đi Ma cao giá rẻ, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của Cebu Pacific tại Việt Nam để được các Booker tư vấn và hỗ trợ trực tiếp tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay Hà Nội đi Macau của hãng Cebu Pacific tại đây:

Untitled

Gọi điện Chat Zalo