Là thủ đô của một đất nước non trẻ, thành phố Đài Bắc mang trong mình những nét đẹp của một thành phố năng động và nhộn nhịp với những nét hiện đại của những khu giải trí cùng cuộc sống hối hả và sôi động của mỗi con người nơi đây. Cùng với một tấm vé máy bay đi Đài Loan ghé thăm thành phố Đài Bắc và trải nghiệm những điều thú vị sẽ là một chuyến đi để lại ấn tượng trong bạn.

Bạn chỉ cần nhanh tay gọi đến đại lý KhangVuong Booking là hoàn toàn có thể yên tâm đặt được vé máy bay giá rẻ đến thăm thành phố đầy thú vị này. Là một Đại lý Cebupacific chính hãng tại Việt Nam, cùng với những Booker chuyên nghiệp nhất, bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng về giá vé máy bay đi Đài Bắc.

taken on bishanyan, Neihu district.????????Taipei, Taiwan2010/9/4

Là một thành phố hiện đại, thành phố Đài Bắc được biết đến là thủ đô, đồng thời cũng là thành phố lớn nhất của Đài Loan, đồng thời cũng là một trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của đất nước này. Đến thăm thành phố trong một chuyến du lịch dài ngày, bạn có thể ghé thăm được rất nhiều những công trình kiến trúc cũng như những điểm thăm quan kì thú của thành phố.

Bảo tàng Cố Cung của thành phố là một bảo tàng lớn nhất của Đài Loan, đồng thời cũng là một trong bốn bảo tàng lớn trên thế giới. Bảo tàng với hơn 5.000 năm tuổi là nơi trưng bày những cổ vật văn hóa của Trung Hoa. Bảo tàng này cất giữ khoảng 700.000 hiện vật gồm đồ sứ, đồ đồng, các bức tranh phong cảnh, chân dung quý của Trung Quốc. Nơi đây có thể xem là nơi cất giữ hơn 4000 năm văn hóa của Trung Hoa.

8183475189_d92ca249e2_z

Trên một chuyến đi, dọc bờ Đông Đài Loan, du khách có thể tới tham quan công viên quốc gia Taroko, phủ trên diện tích rộng ở các thành phố Đài Trung, Nam Đầu và Hoa Liên. Được đặt theo tên hẻm núi Taroko, công viên có hệ sinh thái đa dạng với những vách núi lớn, thung lũng đẹp và nhiều dòng thác thơ mộng. Nổi tiếng nhất là đường hầm với 9 khúc rẽ với những cảnh quan đẹp nhất của cả công viên xuất hiện trên suốt chặng đường.

Điều đặc biệt mà bất cứ ai cũng biết nếu một lần đến thăm thành phố Đài Bắc với tòa tháp Taipei 101 . Tòa tháp là một trung tâm thương mại của Đài Loan, cao 101 tầng, kiến trúc nhiều góc cạnh, ở khoảng lưng chừng 1/3 chiều cao của tòa nhà có đặt 4 đồng tiền vàng (xoay về 4 mặt của tòa tháp) tượng trưng cho tài lộc và may mắn.

6056051664_9b562a8d3a_b

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình đến Đài Bắc của Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo