Cebu Pacific tung khuyến mại cuối tuần siêu hấp dẫn, giá vé chỉ từ 59 USD đi Manila siêu tiết kiệm ngay hôm nay.

Chỉ từ 59 USD cho 1 chặng khứ hồi, tương đương 1.315.000 VND, bạn có ngay cơ hội du lịch giá rẻ cực thú vị cùng hãng hàng không Cebu Pacific. Giá vé áp dụng cho hành trình bay từ TP HCM đi Manila. Không chỉ cung cấp khuyến mại nhiều chặng bay, Cebu Pacific còn mang đến chất lượng phục vụ đẳng cấp, cam kết về một chuyến đi an toàn và thoải mái cho mọi hành khách.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 01/05/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời hạn bay: 01/01/2017 đến 31/03/2017
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế phí.
  • Tùy tình trạng chỗ ngồi và thay đổi thuế phí mà giá vé có thể cao hơn.
  • Số lượng vé KM có hạn, đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

Những điểm đến ấn tượng ở Manila

Bảo tàng Ayala

manila-1

Bảo tàng Ayala là một trong những bảo tàng tư nhân chuyên trưng bày về các mảng lịch sử nghệ thuật văn hóa đời sống của người dân Philippines, chuyên về lịch sử và hội họa. Bảo tàng tọa lạc tại trung tâm thành phố Makati ngay đại lô Makati. Có 4 khu vực trưng bày : Khu vực trưng bày các bức họa của các họa sĩ nổi tiếng, các hoạt động liên quan đến nghề đi biển, đồ gốm và khu vực trưng bày trang sức bằng vàng.

Intramuros

manila-2

Đây là khu vực thành cổ do người Tây Ban Nha xây dựng để phục vụ cho mục đích thống trị và chống lại sự phản kháng của người dân địa phương tại quốc đảo Philippines, là một trong những địa danh thu hút du khách đặt vé máy bay đi Philippines nhiều nhất. Công trình tường thành Intramusos được xây dựng năm 1571, bên trên cửa sông Pasig, với nhiều hào sâu và tường bằng đá cao 6 m, dài 4.5 km bao quanh một khu vực rộng tới 64 ha. Công trình này bao gồm nhiều khu biệt thự, lâu đài, nhà thờ, trường học và tòa nhà dành cho bộ máy cai trị của Tây Ban Nha.

Oceanarium

manila-3

Bể cá tuyệt vời là điểm thu hút của trung tâm mua sắm mới của Manila Ocean Park. Du khách được đưa vào một cuộc hành trình thông qua một loạt các môi trường sống từ các bể nước ngọt, đến cuộc triển lãm đại dương với cá mập và các rạn san hô màu ánh kim. Đừng bỏ lỡ các đường hầm 25m dưới nước hoặc triển lãm chiếu sáng của sứa ‘nhảy múa’.

Gọi điện Chat Zalo