Osaka lắng đọng và tinh tế luôn làm say lòng mỗi người khách đến thăm. Thành phố này không chỉ là một trong những trung tâm kinh tế lớn của Nhật Bản mà còn là một vùng đất thu hút khách du lịch bởi muôn màu vẻ đẹp của thành phố này. Chỉ khi đặt chân đến thăm thành phố, tham quan vẻ đẹp của thành phố, bạn mới có thể cảm nhận được muôn màu vẻ đẹp của vùng đất này. 

Đặt vé đến thăm thành phố này, bạn cũng không cần phải quá lo lắng săn tìm những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ, bởi lẽ chỉ cần nhấc điện thoại gọi đến KhangVuong Booking bạn đã có thể có những thông tin cần thiết, đồng thời là những tin khuyến mại mới nhất cảu hãng hàng không giá rẻ Cebupacific để đặt cho mình một tấm vé bắt đầu chuyến du lịch với nhiều điều thú vị.

8239297757_ace7ae4890_z

Đất nước Nhật Bản được biết đến là một chuỗi bốn hòn đảo bên bờ biển Thái Bình Dương, nhiều thiên tai và ít tài nguyên. Mặc dù không có được sự nuông chiều của thiên nhiên, nhưng  đất nước này cũng không vì thế mà yếu kém. Trái lại còn là một đất nước phát triển vượt bậc, là một người anh cả đi đầu trong phát triển kinh tế của cả vùng đất Châu Á rộng lớn.

Bên cạnh đó, Nhật Bản cũng lại là một đất nước du lịch hàng đầu bởi những cảnh biển đẹp vô cùng và cũng bởi những nền văn hóa sâu sắc cũng rất ấn tượng. Đến du lịch tại Nhật Bản, chắc rằng du khách sẽ đến thăm thành phố Tokyo nhộn nhịp, ghé qua Fukuoka vùng đất ẩm thực, nhưng chắc chắn những cảnh đẹp của Osaka cũng khiến du khách không thể bỏ qua.

Đến thăm thành phố Osaka, bên cạnh tòa lâu đài đã quá đỗi nổi tiếng của thành phố này, du khách cũng có thể đến thăm ngôi đền thờ Sugawara Michizane, là một ngôi đền thờ một vị quan cận thần được xưng tụng với sự uyên thâm của văn học. Ngôi đền được gọi tên Tenmangu, tọa lạc trên một khu vực rộng, được bao quanh bởi bốn còn đường nhỏ sạch và đẹp.

3484580915_b3742186cc_z

 

Thăm quan ngôi đền này, hẳn du khách sẽ thấy vô cùng ấn tượng với những nét văn hóa truyền thống của Nhật Bản, trước cửa ngôi đền luôn được treo một bó rơm để trừ tà, đây cũng là nơi mà người dân Nhật Bản đến cầu xin sự uyên bác và may mắn.

Bên cạnh đó, Osaka cũng là một thành phố của mua sắm và ẩm thực, nơi đây hội tụ rất nhiều khu mua sắm đa dạng theo từng sở thích, nơi đây quy tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với giá cả hợp lý, cũng là điểm đến yêu thích của những du khách yêu thích mua sắm.

Ngoài ra, Osaka cũng là một vùng đất của ẩm thực, với những món ăn vô cùng độc đáo mang đầy đủ hương vị đặc của người Nhật. Và đặc biệt món ăn nổi tiếng nhất của thành phố này chính là món Takoyaki là một món ăn được trình bày đơn giản, mộc mạc và bình dị như con người nơi đây.

4819405439_30d8cb2676_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm hành trình bay của vé máy bay Hà Nội đi Osaka của Cebupacific

Untitled

Gọi điện Chat Zalo