2144 Lượt xem

Những Ninja Nhật Bản vốn đã không còn xa lạ với những ai yêu thích văn hóa xứ sở Phù Tang. Nếu đặt vé máy bay đến Nhật Bản, du khách đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu nghệ thuật làm Ninja độc đáo chỉ có duy nhất ở nước Nhật xinh đẹp này nhé.

Thị trấn Iga thuộc thành phố Osaka từng tự hào về lịch sử ninja lâu đời, có từ thế kỷ 15. Chính tại thị trấn bao bọc bởi núi rừng này, nhiều ninja lỗi lạc đã thành danh, trở thành một tầng lớp quan trọng trong thời đại phong kiến Nhật Bản.

Theo những câu chuyện dân gian, ninja là những sát thủ huyền thoại của xứ sở hoa anh đào với kỹ năng siêu việt khó lường. Nếu bạn từng mơ ước một lần sở hữu những kỹ năng này, trại huấn luyện ninja là điểm đến dành cho bạn.

Nghệ thuật làm ninja Nhật Bản

Bắt đầu những khóa học, học viên ninja sẽ được phát đồng phục ninja các màu xanh, tím… Sau đó sẽ được huấn luyện và kiểm tra nhiều kỹ năng ninja khác nhau để thực hiện các hoạt động gián điệp, phá hoại và xâm nhập tử địa. Các kỹ năng đó bao gồm: phóng phi tiêu, leo tường thẳng đứng, bò trên dây hay ẩn mình qua sông…

Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về lịch sử và các ninja huyền thoại, du khách cũng có thể tới thăm một bảo tàng trong thị trấn. Bảo tàng ninja này lưu giữ các bản viết tay và nhiều tranh vẽ tái hiện các biện pháp giết người hay kỹ thuật đột nhập thường được ninja sử dụng. Tại đây, cũng có một cửa hàng bán trang phục và các đồ nghề ninja.

Nghệ thuật làm ninja Nhật Bản

Để sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ bạn hãy liên hệ ngay đến Đại lý Cebu Pacific khi có nhu cầu! Chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 ngay hôm nay.

Gọi điện Chat Zalo