Nhật Bản vốn là nước giàu truyền thống và lưu giữ được các nền văn hóa từ lâu đời. Đến với Nhật bạn có thể tham gia lễ hội Eisa, một trong những lễ hội lớn độc đáo và giàu truyền thống của Nhật Bản. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Nhật Bản ngay từ lúc này một cách nhanh chóng và đơn giản tại Đại lý Cebu Pacific.

Du lịch Nhật Bản tham gia lễ hội Eisa đặc sắc

Gia đình và truyền thống là cốt lõi của văn hóa Nhật Bản. Một trong những phần quan trọng nhất của truyền thống Nhật Bản là Obon và lễ hội Eisa cũng không kém phần quan trọng.

Lễ Vu lan (hay còn gọi là Lễ xá tội vong nhân) vào dịp rằm tháng bảy âm lịch hằng năm là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Nhật Bản cũng có một lễ hội mang ý nghĩa tương tự, thường gọi là Obon diễn ra vào tháng tám dương lịch.

Nhật7

Lễ hội Eisa, được tổ chức vào lúc kết thúc của Obon vào cuối tháng tám, đánh dấu sự kết thúc của mùa hè và là lễ hội lớn cuối cùng của năm. Đây là thời điểm của lễ kỷ niệm lớn và là thời gian để chào tạm biệt các linh hồn của tổ tiên đã trở lại trái đất vào dịp Obon diễn ra.

Trong những năm đầu tiên của lễ hội, từng thị trấn, làng xã sẽ tổ chức lễ hội của riêng mình. Còn bây giờ vũ công từ khắp nơi trên hòn đảo cùng đến thành phố Okinawa mỗi năm để ăn mừng và tranh tài cùng nhau.

Điểm nổi bật của lễ hội là những người đánh trống họ được điểm xuyết bởi những bộ trang phục đẹp tuyệt vời, bằng cách sử dụng các loại trống có kích thước khác nhau, họ không ngừng hoạt động để kích thích đám đông đang rất phấn khích. Họ diễu hành và đánh trống giữ nhịp với những bước nhảy điêu luyện giữa không gian. Đó là một cảnh tượng tuyệt vời dễ dàng thôi miên người xem.

Tưng bừng lễ hội Eisa, Nhật Bản

Sau khi đội thắng cuộc được công bố, đám đông sẽ được chiêm ngưỡng một màn bắn pháo hoa cực kì ngoạn mục. Một lễ hội Eisa tuyệt vời đã đến hồi kết thúc và tất cả mọi người sẽ gửi một lời chào tạm biệt trìu mến đến tổ tiên và hứa hẹn một Obon sẽ diễn ra tốt đẹp hơn, hoành tráng hơn vào năm sau.

Để đặt vé bất cứ lúc nào có nhu cầu, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Gọi điện Chat Zalo