Một mùa đông sẽ qua, mùa xuân mới sắp tràn về mang theo những dấu hiệu của sức sống tràn đầy và cũng là tin báo một mùa anh đào rực rở chuẩn bị khoe sắc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ du lịch, trải nghiệm một mùa xuân tràn đầy hương sắc thật mới mẻ.

Hiện nay, chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific chính thức tại Việt Nam theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999, bạn đã có thể ngay lập tức đặt vé máy bay cho hành trình du lịch tới xứ phù tang của mình rồi.

Giá vé máy bay tham khảo cho hành trình từ Tp. Hồ Chí Minh đi Osaka:

Tết này đi Nhật Bản ngắm sắc anh đào nở rộ

Ở Nhật Bản, hoa anh đào thường nở vào mùa xuân, tuỳ từng nơi mà hoa có thể nở sớm hơn hay muộn hơn. Phía nam Okinawa thời tiết ấm áp nên hoa anh đào ở đây nở sớm nhất, tiếp theo là ở vùng Kyush, Kantou, Shikoku, còn ở Hokkaido thì phải đến đầu tháng 5, hoa anh đào mới nở.

Vào mùa hoa anh đào nở, du khách có thể ngắm nhìn hoa anh đào ở khắp mọi nơi từ các công viên, ven sông, ven hồ, dọc theo bờ kênh, trong sân các ngôi biệt thự, ngôi đền, các lâu đài cổ kính, đặc biệt là ở núi Phú Sĩ. Lúc này, cả nước Nhật như được bao phủ trong một đám mây hoa và mỗi khi những cánh hoa rơi rụng lả tả trong gió như một cơn mưa hoa, bạn sẽ được đắm chìm trong khung cảnh thần tiên đến lạ kì.

Thật tuyệt vời đúng không nào? Tết này đi Nhật Bản ngắm sắc anh đào nở rộ ngay thôi nào bạn ơi!

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp trong mùa anh đào nở ở Nhật Bản để bạn cùng chiêm ngưỡng:

tet-nay-di-nhat-ban-ngam-sac-anh-dao-no-ro
Con đường hoa rực rỡ như trong mơ ở Masato – shi, Saitama
Tết này đi Nhật Bản ngắm sắc anh đào nở rộ
Hoa đào nở rộ ở Kamogawa, Kyoto
Tết này đi Nhật Bản ngắm sắc anh đào nở rộ
Sắc anh đào trở nên ảo diệu dưới ánh đèn đêm.

 

Gọi điện Chat Zalo