Được mệnh danh là “Hòn ngọc xanh” của Đông Nam Á, Brunei là một “thiên đường du lịch” đầy sức hút bởi sự giàu có và những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. Mặc dù cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nhưng lại là một nước theo đạo Hồi nên việc tham quan, khám phá đất nước Brunei vẫn còn khá mới mẻ với người Việt Nam. Do đó, từ khi có những chính sách du lịch nới lỏng, đất nước này đã trở thành một điểm đến đầy thú vị và lôi cuốn du khách Việt cũng như du khách quốc tế.

Vé máy bay Hà Nội đi Brunei giá rẻ

Về văn hóa và du lịch, Brunei được nhắc đến là quốc gia của các cung điện, đền đài cổ, đặc biệt như Royal Regalia với các biểu tượng hoàng gia bằng vàng, bạc và các loại đá quý như: cung điện hoàng gia, xe ngựa hoàng gia, huy hiệu hoàng gia. Ngoài ra, công viên Jerudong cũng là một điểm thu hút khách du lịch mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ đến tham quan và vui chơi thỏa thích. Bên cạnh đó, nhà thờ Hồi giáo Jame Asr – một nhà thờ lớn nhất và vĩ đại nhất tại Brunei với đỉnh mái vòm dát vàng được ví như một nơi linh thiêng bậc nhất Brunei cũng là một điểm đến đặc biệt không nên bỏ qua trong hành trình khám phá vương quốc Hồi giáo giàu có này.

Vé máy bay Hà Nội đi Brunei giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Brunei giá rẻ:

Hiện nay, hãng hàng không Cebu Pacific đang cung cấp các chặng bay từ Việt Nam đi Brunei với giá vé rẻ và nhiều chương trình ưu đãi vô cùng thuận lợi cho du khách Việt. Nếu bạn mong muốn có một chuyến du lịch thú vị tới vương quốc Brunei với xuất phát điểm từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ ngay tới Phòng vé Cebu Pacific theo đường dây nóng: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.

Tại đây, bạn không chỉ nhận được hỗ trợ  sắp xếp lịch trình bay, đặt vé máy bay mà còn được tư vấn các thông tin cần thiết liên quan đến chuyến đi như thủ tục xuất nhập cảnh, kinh nghiệm du lịch, cách thức hoàn, hủy hay đổi vé máy bay,…

Vé máy bay Hà Nội đi Brunei giá rẻ

Vé máy bay Hà Nội đi Brunei giá rẻ

Gọi điện Chat Zalo