Trung Quốc không chỉ là một đất nước – mà đó là một thế giới. Đây là điểm đến vô cùng độc đáo và thú vị. Một cuộc hành trình đến “người khổng lồ” Trung Quốc hẳn sẽ để lại nhiều cảm xúc, kiến thức về nền văn hóa rộng lớn, phổ biến và có lẽ là đặc trưng nhất trái đất. Nếu bạn là người thích khám phá nền văn hóa lâu đời và những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, thì Trung Quốc chắc chắn là trạm dừng chân lý tưởng trong hành trình của bạn.

Vé máy bay đi Trung Quốc Cebupacific

Vé máy bay đi Thượng Hải (Trung Quốc) giá rẻ do Cebupacific mở bán tại phòng vé Khang Vuong Booking – đại lý chính thức của Cebupacific. Vé sẽ được mở bán trong thời gian nhất định với số lượng có hạn. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến Khang Vuong Booking ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ và phù hợp với lịch trình mà bạn đã sắp xếp. 

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, đến với chúng tôi bạn còn được hỗ trợ, tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc liên quan khác, chẳng hạn: Những lợi ích khi mua vé máy bay Cebupacific, lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng, mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ ở đâu? Giá vé máy bay đi Trung Quốc bao nhiêu tiền?…

Đặc biệt, với phong cách phục vụ chuyên  nghiệp lấy khách hàng là trung tâm để phát triển, Khang Vuong Booking luôn cố gắng cập nhật thông tin khuyến mãi của hãng đến với khách hàng nhanh nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. 

Sau đây là hành trình và giá vé máy bay Hà Nội đi Bắc Kinh của hãng Cebupacific, các bạn có thể tham khảo:

Bắc Kinh - Cebu HN

Hành trình và giá vé máy bay Sài Gòn (TP. HCM) đi Thượng Hải của hãng Cebupacific:

Thượng Hải - Cebu HCM

Lưu ý:

Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phụ phí
Thời gian đến và đi theo giờ địa phương mỗi quốc gia

Đôi nét về Trung Quốc:

Du-lich-Shanghai

Vé máy bay đi Trung Quốc 

Trung Quốc là một đất nước rộng với 32 địa danh được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Du lịch Trung Quốc bạn có thể thăm thú các danh lam thắng cảnh, kì quan như: Vạn lý Trường thành, Cố Cung, Hang đá Mạc Cao ở Cam Túc, Lăng Tần Thủy Hoàng ở Thiểm Tây, Núi thái sơn ở Sơn Tây, khu danh thắng Hoàng Sơn ở An Huy, Khu danh thắng Võ Lăng Nguyên thuộc Hồ Nam, Cửu Trại Câu ở Tứ Xuyên, Hang đá Vân Cương, Khu danh thắng Hoàng Long hay Khu bảo tồn Gấu trúc tại Tứ Xuyên…

Ngoài ra, Trung Hoa còn có một nền ẩm thực nổi tiếng toàn thế giới, với vô số món thực hiện khá cầu kỳ. Các món ăn chú trọng nhiều đến gia vị, và dựa trên cơ sở là năm mùi vị cơ bản là mặn, ngọt, chua, cay và đắng có thể tạo ra vô vàn mùi vị khác nhau, mà hấp dẫn nhất đối với thực khách phương Tây là vị chua-ngọt của nhiều món xào nấu.

Gọi điện Chat Zalo