Tokyo là thủ đô của Nhật Bản và được đánh giá là thành phố bận rộn nhất thế giới. Thành phố không chỉ làm hài lòng du khách bởi trời hè mát mẻ, trời đông êm dịu mà còn “hút hồn” bởi nhiều điểm du lịch hấp dẫn.

Tháp Tokyo

Tokyo là một trong những thành phố tiêu biểu cho sự pha trộn giữa nét truyền thống và hiện đại bậc nhất. Bao gồm: Công viên giải trí thế giới Disneyland, công viên Ueno, công viên Phú Sĩ (chỉ mở cửa từ tháng 05 đến tháng 09), chùa Sensoji. Hoặc nếu bạn muốn ngắm nhìn Tokyo từ trên cao, bạn có thể tốn chút tiền để leo lên tháp Tokyo.

GinzaTokyo

Hơn nữa, nơi đây còn là một trong những thành phố tiên phong về lĩnh vực thời trang sáng tạo. Hai địa điểm mua sắm truyền thống và nổi tiếng nhất thành phố mà du khách không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản GinzaShibuya.

Hoa anh đào Nhật Bản

Tuy nhiên, nhắc đến thành phố mà không nhớ tới hình ảnh Tokyo ngập tràn sắc hồng của Hoa Anh Đào vào dịp lễ hội thì thật đáng trách. Thông thường vào tuần cuối cùng của tháng 3 đến tuần thứ hai của tháng 4 là dịp Hoa Anh Đào nở rộ nhất. Cuối tháng 8, hoa bắt đầu thay lá. Vì vậy, bạn nên chú ý chọn thời điểm thích hợp cho chuyến đi của mình nhé. 

Để đặt vé máy bay đi Tokyo giá rẻ quý khách có thể mua vé máy bay giá rẻ tại http://cebupacificair.vn

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về các chuyến đi Khang Vuong Booking sẵn sàng tư vấn miễn phí giúp bạn, chẳng hạn: Vé máy bay đi Philippines giá bao nhiêu tiền? Mua vé máy bay Cebupacific ở đâu? Thanh toán thế nào dễ dàng nhất? Lịch bay như thế nào? Cách hoàn vé, đổi vé…

Đại lý bán vé máy bay lớn nhất toàn quốc cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo luôn mang đến cho sự hài lòng cho quý khách. 

 

Gọi điện Chat Zalo