Là thủ đô của đất nước Brunei, mang trong mình những nét thâm trầm hồi giáo, thành phố Bandar Seri Begawan mang một vẻ đẹp của một thành phố bí ẩn và lắng đọng. Cùng một tấm vé máy bay đi Bandar Seri Begawan đến thăm thành phố này, chắc chắn sẽ là một chuyến du lịch để lại nhiều trải nghiệm, nhiều ấn tượng trong lòng du khách.

Bạn hãy đến với KhangVuong Booking là một đại lý vé máy bay giá rẻ hàng đầu trong cả nước, cũng là phòng vé Cebupacific chính hãng đặt tai Việt Nam, tại đây bạn không những được giải đáp mọi thắc mắc khi đặt vé, cập nhập những tin khuyến mại mới để có thể đặt vé máy bay đi Brunei giá rẻ ngay hôm nay với nhiều ưu đãi.

8461286938_cf6714452b_z

Bandar Seri Begawan là thủ đô và là thành phố hoàng gia lớn nhất của Vương quốc Hồi giáo Brunei. Thành phố là nơi dân cư tập trung khá đông với nhiều công trình kiến trúc mang bản sắc hoàng gia. Thủ đô Bandar Seri Begawan được đặt tên theo nhà vua quá cố, cha đẻ của đương kim hoàng đế Omar Ali Safuddin năm 1975, tên gốc của nó là Bandar Brunei. Điều làm nên nét độc đáo của vùng đất này còn được hợp nhất với ngôi làng nước – Kampung Ayer lớn nhất trên thế giới.

Đến thăm Bandar Seri Begawan điểm đến đầu tiên của du khách có lẽ là Công viên Jerudong (Jerudong park) có diện tích 104 héc ta trên bãi biển Jerudong cách thành phố Bandar Seri Begavan khoảng 10 cây số, hiện là công viên giải trí lớn nhất vùng Đông Nam Á. Jerudong Park có cả những đảo nhỏ, Dino park, sân chơi và rạp chiếu phim dành cho trẻ em.

8461283626_050186a72c_c

Bên cạnh đó Công viên Quốc gia Brunei Ulu Temburong cũng là một điểm du lịch đặc sắc, lý tưởng cho những bạn trẻ yêu thích khám phá thiên nhiên. Ulu Temburong là khu rừng được quy hoạch có diện tích rộng hơn 50.000 héc ta trở thành một trong 3 công viên quốc gia của một đất nước chỉ có tổng diện tích là 5.756 km2. Từ bến tàu ở thủ đô Bandar Seri Begawan, ca-nô cao tốc mất 45 phút để đến vườn quốc gia Temburong.

Cùng với những công viên với nhiều vẻ đep, Bandar Seri Begawan còn được biết đến trong vẻ đẹp của một ngôi làng nổi với nhiều điều kì thú. Làng nổi Kampong Ayer là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Brunei.

Kampong Ayer theo tiếng Mã Lai nghĩa là “làng nước”, tức là làng nổi trên mặt nước. Với diện tích hơn 10 km2 và khoảng 30 nghìn cư dân sinh sống trong 42 ngôi làng nằm dọc theo bờ sông Brunei, Kampong Ayer là làng nổi lớn nhất trên thế giới.

8460178815_08127497a3_z

 

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về hành trình bay đến Sandar Seri Begawan của Cebupafic

Untitled

Gọi điện Chat Zalo