Brunei – “Hòn ngọc xanh” của Đông Nam Á là vương quốc giàu có, quyến rũ bởi các cung điện, đền đài cổ kính, xa hoa cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc. Brunei đã trở thành một điểm sáng của du lịch Đông Nam Á thu hút đông đảo du khách quốc tế ghé thăm. Mặc dù là một nước láng giềng trong khu vực Đông Nam Á, xong đối với du khách Việt Nam, Brunei vẫn còn một ẩn số hấp dẫn với nhiều điều cần khám phá.

Mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ ở đâu?

Brunei có khí hậu ấm áp quanh năm nên việc lựa chọn thời điểm du lịch cũng không quá khó khăn đối với du khách. Tuy nhiên, tại Brunei có tháng lễ ăn chay Ramadan. Vào thời điểm này, các nhà hàng đều đóng cửa nghỉ ngơi nên du khách muốn thưởng thức ẩm thực Brunei thì nên tránh mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ du lịch vào thời điểm này.

Mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ ở đâu?

Những điểm du lịch nổi bật ở Brunei:

  1. Sultan Palace – Cung điện của nhà vua Brunei, một trong những cung điện lớn nhất thế giới.
  2. Nhà thờ Hồi giáo Jame Asr, nhà thờ lớn nhất Brunei có đỉnh mái vòm dát vàng.
  3. Bảo tàng quốc gia Brunei, nơi lưu giữ những hình ảnh của các đời vua Brunei.
  4. Ngoài ra, du khách có thể thăm Làng nước Kampung Ayer, công viên Jerudong Park, các thánh đường lớn của Brunei như: Jame Asr Bolkiah Mosque, Omar Ali Saifudien Mosque

Hiện nay, việc du lịch tới Brunei không còn là điều khó khăn với du khách Việt khi hãng hàng không Cebu Pacific cung cấp đường bay thẳng từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tới thủ đô của vương quốc Hồi giáo này. Nếu du khách băn khoăn vấn đề mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ ở đâu, hãy gọi điện thoại trực tiếp tới Đại lý Cebu Pacific để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hành trình của mình.

Dưới đây là giá vé máy bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Bandar Seri Begawan để quý khách tham khảo:

Mua vé máy bay đi Brunei giá rẻ ở đâu?

Gọi điện Chat Zalo