Bandar Seri Begawan nằm trên bờ phía bắc của sông Brunei. Đây là thủ đô và cũng là thành phố lớn nhất của vương quốc hồi giáo Brunei. Thành phố này nổi tiếng với việc sản xuất đồ gỗ , dệt may, hàng thủ công, và đồ nội thất. Bên cạnh đó, Bandar Seri Begawan còn nổi tiếng với những nhà thờ Hồi giáo, các bảo tàng, làng nổi, công viên giải trí,… Để được đắm chìm trong màu sắc huyền bí Bandar Seri Begawan, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chính thức của hãng Cebu Pacific để đặt vé máy bay đi Brunei giá rẻ để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Một số điểm tham quan không nên bỏ lỡ khi tới Bandar Seri Begawan:

  • Bảo tàng Hoàng Gia Regalia nằm gần ngay trung tâm thành phố. Đây là nơi trưng bày vô số vật phẩm của Quốc Vương Brunei được chế tác từ các chất liệu quí giá. Chủ yếu là bằng vàng 24k. Bên cạnh đó, là bộ sưu tập tặng phẩm của các nguyên thủ Quốc Gia trên thế giới tặng.

3449326181_deb7ef7628_z

  • Thánh đường hồi giáo Jame Assr Hassanil Bolikah: Đây là ngôi thánh đường hồi giáo lớn nhất và đồ sộ nhất thế giới trị giá hàng tỉ đô la với toàn bộ mái ngói được dát bằng 5 tấn vàng ròng và là ngôi Thánh Đường duy nhất được trang bị hệ thống điều hòa nhiệt độ.

5397754813_2fecd46cc3_z

  • Làng nước lớn nhất thế giới Kampung Ayer có lịch sử hơn 600 năm tuổi, là nơi thể hiện rõ nhất nền văn hóa sông nước của người dân Brunei nói riêng và cư dân Borneo nói chung, tham quan những ngôi nhà sàn tiêu biểu tại đây. Tại đây, du khách sẽ  có dịp thưởng thức đặc sản bánh ngọt ngon tuyệt.

314642365_1b49df3d46_z

  • Đảo MANUKAN (còn được gọi là Tunku Abdul Rahman Park Island) sau khoảng 15 phút du khách đến hòn đảo được mệnh danh là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp nhất Malaysia, tại đây du khách tự do tắm biển hoặc có thể tự do tham gia các trò chơi thể thao trên biển: raffing, moto nước, dù lượn, jet ski…

2318039802_312b2baf3e_z

  • Công viên Bukit Subok Recreational.

Sculpture_Persiaran_Damuan

Từ công viên này, bạn sẽ có một cái nhìn tuyệt vời tới Kampong Ayer và trung tâm thành phố Bandar Seri Begawan. Ở đây còn duy trì con đường lợp bằng gỗ, nhữ ng túp lều bằng gỗ, là một nơi ngồi hóng mát và quan sát khá thú vị.

Bạn có thể tham khảo hành trình bay từ Tp. Hồ Chí Minh tới  Bandar Seri Begawan của hãng Cebu Pacific sau đây:

Untitled

Gọi điện Chat Zalo