Du lịch giá rẻ đang là xu hướng “hot” nhất hiện nay đối với mọi du khách, đặc biệt là những du khách trẻ. Để tiết kiệm chi phí du lịch thì ngoài vé máy bay, đặt phòng khách sạn sớm cũng là ưu tiên hàng đầu. Với những kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ ở Philippines dưới đây, dai ly Cebu Pacific hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề chỗ ở một cách tiết kiệm nhất khi du lịch tại quốc gia vạn đảo này.

Xác định nhu cầu

Trước mỗi chuyến đi xa, nhất là với những chuyến du lịch bụi, bạn nên lên kế hoạch cụ thể cho hành trình đi của mình để tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như sức lực và chi phí. Tùy thuộc vào điểm đến mà có kế hoạch tìm khách sạn gần với những khu vực đó. Căn cứ vào nhu cầu cá nhân cũng như tình hình tài chính để có thể đưa ra những lựa chọn khách sạn phù hợp với túi tiền của mình.

Đặt phòng khách sạn ở khu vực nào

Việc đặt phòng khách sạn ở khu vực nào phụ thuộc vào đích đến mà bạn muốn du lịch. Đặt những phòng xung quanh khu du lịch bạn chọn sẽ giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như các vấn đề về phí di chuyển bằng các phương tiện giao thông, phương tiện công cộng.

Đặt vé máy bay đi Philippines, có rất nhiều địa danh du lịch nổi tiếng mà bạn không nên bỏ lỡ. Đặt phòng ở gần các địa điểm bạn muốn đến là hợp lý nhất. Ngoài ra, cũng có thể đặt phòng ở gần sân bay quốc tế Ninoy Aquino (thủ đô Manila) để tiện cho việc di chuyển cũng như nghỉ ngơi khi vừa xuống sân bay.

Lựa chọn khách sạn phù hợp

philippines-2

Kể cả khi bạn có rủng rỉnh về tiền bạc, thì nhu cầu tiết kiệm vẫn cứ là một nhu cầu cần thiết. Vì vậy, mong muốn đặt phòng giá rẻ bao giờ cũng là một mong muốn chính đáng. Việc lựa chọn khách sạn từ 1 – 2 sao hay nhà nghỉ ở là gợi ý phù hợp nếu bạn muốn tiết kiệm tiền bạc. Ngoài ra, chọn một khách sạn hay nhà nghỉ ở xa trung tâm thành phố một chút nhưng gần các điểm phương tiện giao thông công cộng cũng là một lựa chọn không hề tồi.

Du lịch vào mùa thấp điểm

Vào mùa cao điểm, lượng du khách đổ về Philippines đông hơn nên chi phí dịch vụ cũng tăng cao, đương nhiên giá phòng khách sạn đợt này cũng không hề rẻ. Ngược lại, nếu du lịch vào mùa thấp điểm, bạn sẽ có thể được hưởng mức chi phí rẻ hơn thậm chí nửa giá.

philippines-3

Cập nhật thông tin khuyến mại

Cũng như vé máy bay, các khách sạn cũng thường xuyên có chương trình khuyến mại giảm giá phòng cho khách hàng. Bạn có thể để ý tìm thông tin khuyến mại trên website của khách sạn hay đặt phòng qua trang trung gian. Nếu đúng thời điểm, bạn không chỉ đặt được phòng giá rẻ mà còn được tặng kèm thêm nhiều dịch vụ khi book phòng như phiếu mát xa, ăn miễn phí tại nhà hàng.

Đặt phòng sớm 

Đặt phòng trước thời điểm du lịch khoảng 1 tháng sẽ giúp bạn có được phòng đẹp với giá vé rẻ hơn rất nhiều.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến Philippines du lịch giá rẻ ngay hôm nay, khám phá thêm nhiều nét thu hút của đảo quốc xinh đẹp này.

Gọi điện Chat Zalo