Du lịch Philippines là điểm đến du lịch nước ngoài rất gần với Việt Nam. Du khách có thể dễ dàng đặt vé máy bay đi Manila – thủ đô của đất nước này. Thủ đô Manila được nhớ đến với những nét kiến trúc mang đậm dấu ấn lịch sử. Tiêu biểu nhất có lẽ là những nhà thờ tuyệt đẹp và dễ gây ấn tượng trong lòng du khách.

Nhà thờ Manila là thánh đường Thiên chúa giáo tráng lệ nhất Philippines
Nhà thờ Manila là thánh đường Thiên chúa giáo tráng lệ nhất Philippines

3 nhà thờ nổi tiếng nên ghé thăm khi du lịch Philippines

Mua vé máy bay đi Philippines, du khách đừng bỏ qua 3 nhà thờ nổi tiếng tọa lạc trong lòng thủ đô Manila sau đây nhé!

Nhà thờ lớn Manila

Nhà thờ lớn Manila là thánh đường Thiên chúa La Mã tráng lệ nhất nơi đây. Nhà thờ đã tồn tại qua nhiều thế kỉ dù bị tàn phá bởi động đất và đạn bom. Nơi này đã được phục hồi lại sau chiến tranh thế giới thứ 2. Du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc kiểu Tân Roman ngay ngoài mặt tiền. Nếu chú ý, bạn còn thấy một đĩa màu trắng nằm trên cùng của mặt tiền dưới cây thánh giá. Phía trên có để chìa khóa và mũ tiara của Giáo hoàng John Pauk II khi tới thăm nơi đây vào năm 1981. Đừng quên tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác xoay quanh nhà thờ này để chuyến đi học hỏi thêm bổ ích.

Nhà thờ San Agustin

Nhà thờ San Agustin là công trình được UNESCO công nhận là Di sản thế giới theo phong cách Baroque. Đây cũng là nhà thở cổ nhất của người Philippines với lịch sử hình thành hơn 400 năm. Du khách của phòng vé Cebu Pacific có thể tìm đến thành cổ Intramuros để thăm quan nhà thờ này. Theo thời gian, nhà thờ San Agustin vẫn đứng vững theo thời gian mặc dù đã trải qua hỏa hoạn, thế chiến thứ 2, trận tàn phá khốc liệt,… Công trình này chính là niềm tự hào của người dân Philippines. Đây là nơi du khách không được bỏ qua khi du lịch Manila.

Nhà thờ San Agustin là di sản thế giới
Nhà thờ San Agustin là di sản thế giới

Nhà thờ Quiapo

Nhà thờ Quiapo lưu trữ biểu tượng tôn giáo được tôn kính hàng đầu đất nước. Cũng tương tự như 2 nhà thờ trên, Quiapo cũng trải qua nhiều biến cố do hỏa hoạn, động đất,… Nhà thờ được thiết kế giản dị nhưng vẫn gây ấn tượng cho nhiều người bởi bức tượng Black Nazarence ở đây. Phía bên ngoài, xung quanh nhà thờ có nhiều quán hàng rong. Họ bán các loại thảo dược, nến, tượng thánh,… Bạn có thể tham khảo, cân nhắc khi xem hoặc mua.

Nhà thờ Quiapo là nơi lưu trữ biểu tượng tôn giáo hàng đầu Philippines
Nhà thờ Quiapo là nơi lưu trữ biểu tượng tôn giáo hàng đầu Philippines

Book vé máy bay giá rẻ, du khách tha hồ tiết kiệm chi phí vi vu đến Philippines. Không chỉ mở mang tầm mắt về sự giao thoa văn hóa, nét kiến trúc độc đáo, du khách còn tha hồ thả mình vào biển đảo trong xanh nhất nhì Đông Nam Á. Đừng quên liên hệ 1900 6695 để được giải đáp mọi thắc mắc khi đặt vé.

Gọi điện Chat Zalo