980 Lượt xem

Manila luôn là điểm đến hấp dẫn ở Đông Nam Á với bãi biển xanh và nền văn hóa có sự giao thoa. Có quá nhiều thứ để khám phá ở một đất nước vốn được biết đến với lịch sử 300 năm. Quần thể gồm hàng ngàn hòn đảo sẽ mang lại cho bạn bức tranh rực rỡ màu sắc của những hoạt động thể thao bên dưới nước. Bãi biển và tiệc tùng hoang dã. Manila hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn chuyến đi đầu năm nhiều ý nghĩa.

Với với máy bay giá rẻ cho mọi người khi bay đến Manila. Chỉ với 707.000đ bạn có thể đến Manila du lịch cùng người thân và bạn bè. Khi đặt vé máy bay đi Manila với Cebu Pacific.

Vé máy bay khuyến mãi từ Cebu Pacific
Vé máy bay khuyến mãi từ Cebu Pacific

Thời gian đặt vé: từ ngày 15/02 -17/02/2019

Thời gian khởi hành: từ 15/03/2019 đến 31/0/2019

Điểm đi Điểm đến Giá vé
Hà Nội/ Hồ Chí Minh Manila 707.000 đ

Điều kiện và điều khoản vé

  • Giá vé trên là giá vé 1 chiều
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Các thay đổi về chuyến bay, ưu đãi hành lý trả trước cho hành lý ký gửi và dịch vụ được thực hiện tối đa 4h trước chuyến bay theo lịch trình.
  • Số lượng vé có hạn và không được hoàn lại tiền.
  • Giá vé khuyến mãi được giới hạn và không hoàn lại nhưng có thể đặt lại và chịu phí và lệ phí.
  • Mọi yêu cầu về thay đổi phải được thực hiện tối đa trước 4h theo quy định.

Thời điểm thích hợp để đến Manila

Thời tiết tới thăm các bãi biển ở Philippines đẹp nhất là vào cuối tháng 11 tới tháng 2. Khi mà nhiệt độ dễ chịu cả ngày. Buổi tối có thể se lạnh nên bạn nhớ mnag áo khoác nhẹ. Mùa hè từ tháng 3 tới tháng 4 cũng rất thích hợp để đi biển. Nhiệt độ vào mùa hè ở Phillipines khá cao từ 38 độ C. Vì vậy nhớ mang theo mũ. Uống nhiều nước và bôi kem chống nắng có chỉ chống chống nắng cao.

Di chuyển ở Manilla

Ở các thành phố lớn, cách tốt nhất là đi taxi có đồng hồ đo khoảng cách. Metro Manila có hệ thống tàu điện trên không MRT và LRT khá thuận tiện. Ngoài ra còn có những chiếc xe jeep từ thời Thế Chiến II được sơn màu sắc sặc sỡ. Xe có thể chở khoảng 16 người, di chuyển trong những khoảng cách ngắm và dừng ở đâu khách muốn.

Ở những vùng xa thành phố nhộn nhịp, bạn có thể đi xe ba bánh. Một dang giống như tuk tuk, để đi quãng đường ngắn. Phí của mọi phương tiện đều được tính dựa trên quãng đường mà khách di chuyển.

Gọi điện Chat Zalo