1228 Lượt xem

Du lịch Manila hấp dẫn hơn với những tấm vé máy bay đi Philippines giá rẻ chỉ 1.677.000 VND từ Cebu. Giá vé này áp dụng cho hành trình bay từ Hồ Chí Minh đi Manila đầy hứng khởi.

Chỉ 75 USD, tương đương với 1.667.000 VND, bạn có ngay hành trình khám phá Manila thú vị khởi hành từ TP Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng Cebu Pacific, bạn không chỉ nhận được giá vé siêu rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí chuyến đi mà còn được nhận nhiều dịch vụ chuyến bay hấp dẫn, tiếp viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và đường bay an toàn, chất lượng.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 20/06/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời hạn bay: 01/07/2016 đến 31/10/2016.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999.
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, phí và 7 kg hành lý xách tay.
  • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng thuế, phí từng thời điểm.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Du lịch Manila thú vị

Thành cổ Intramuros

manila-1

Nói đến Manila là nói đến khu thành cổ nổi tiếng Intramuros do Tây Ban Nha xây dựng. Nơi đây có diện tích một cây số vuông gần bến cảng Manila. Ban đầu, khu thành cổ này được làm toàn bằng gỗ nhưng vào năm 1590, tổng đốc đầu tiên của Manila đã cho xây dựng khu tường thành này lại bằng đá. Trong thành cổ là một quần thể kiến trúc độc đáo bao gồm dinh thự tổng đốc, nhà làm việc, 12 nhà thờ và có cả nhà giam. Trong đó, nổi bật là nhà thờ cổ Quiapo với phong cách kiến trúc cổ Tây Ban Nha. Tuy ngày nay, nơi đây đã là một sân gold rộng lớn. Nhưng vẫn còn lại các di tích với một ý nghĩa lịch sử lâu đời.

Pháo đài Santiago

Pháo đài Santiago hay còn gọi là lô cốt cổ Santiago là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Manila. Đây là niềm tự hào của người dân Philippines trong công cuộc chống lại ách thống trị của Tây Ban Nha. Santiago giữ vai trò là một pháo đài phòng thủ của Philippines trong thời kì chiến tranh.Giờ đây, pháo đài cổ được sử dụng như là một tổn hành dinh quân đội, đài tưởng niệm. Nó thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan bởi tầm quan trọng lịch sử của nó cũng như qua đó hiểu thêm về đất nước và con người Philippines.

Thánh đường cổ

manila-2

Thủ đô Manila hấp dẫn khách du lịch một phần cũng vì nét cổ kính của nó. Thủ đô có những ngôi thánh đường cổ khá lâu năm. Một phần do Tây Ban Nha xây dựng, với lối kiến trúc độc đáo và được người dân Manila trùng tu và giữ gìn kĩ lưỡng. Du khách có thể dễ dàng bắt gặp những nhà thờ mang dáng dấp cổ xưa được xây bằng các loại gạch hay đá thô sơ. Nổi bật trong số đó là nhà thờ thánh Augustin, một công trình nghệ thuật kết hợp giữa kiến trúc Gothic với thời Phục Hưng. Bên trong có các phong cầu, nhà gỗ, 26 bức tranh sơn dầu và các tác phẩm nghệ thuật tôn giáo khác. Nhà thờ được làm toàn bằng đá này được khởi công từ năm 1587, đến nay đã được Unessco công nhận là một trong những di sản văn hóa của thế giới.

 

Còn chần chờ gì nữa mà không đặt vé máy bay đi Manila siêu KM chỉ từ 75 USD của Cebu ngay hôm nay, du lịch thú vị và tiết kiệm đến không ngờ.

Gọi điện Chat Zalo