999 Lượt xem

Tưng bừng khuyến mãi từ Cebu Pacific với chặng bay từ Hà Nội, Hồ Chí Minh đi Manila với giá cực rẻ chỉ từ 11 USD/ chiều. Với chương trình này du khách có thể thoải mái khám phá tìm hiểu thành phố xinh đẹp Manila.

Cơ hội du lịch Philippines với tấm vé giá rẻ từ 11 USD với chi phí du lịch tiết kiệm, bạn có thể giành nhiều thời gian tham quan các điểm đến hấp dẫn của Manila.

Thời gian đặt vé: từ 12/11/2018 đến khi hết vé.

Thời gian khởi hành: 01/02/2019 đến ngày 31/05/2019.

Bay từ Việt Nam đến Philippies, với siêu kích thước hành lý, được bảo đảm với bảo hiểm du lịch.

Tham khảo giá vé

Điểm đi Điểm đến Giá vé một chiều
Hà Nội – Hồ Chí Minh Manila, Philippines  Từ 11 USD

Lưu ý:

-Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế phí

-Khuyến mãi có hạn và không được hoàn tiền

-Các thay đổi về chuyến bay, ưu đãi hành lý trả trước cho hành lý ký gửi và dịch vụ được thực hiện tối đa 4h trước chuyến bay theo lịch trình.

Liên hệ đến hotlines 1900 636 065 để được hỗ trợ mua vé máy bay đi Philipines. Hoặc đến trực tiếp tại văn phòng vé dể được hỗ trợ đặt vé.

Du lịch Philippines

Là một quốc đảo bao gồm hơn 7.100 hòn đảo lớn nhỏ muôn màu sắc thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch. Philippines là một quốc gia có bản sắc dân tộc vô cùng độc đáo, cá tính. Đời sống của người Philippines gắn liền với biển xanh và biển Philippines cũng nổi tiếng với vẻ đẹp hút hồn người.

Trong suốt một năm, trên quốc đảo này có vô vàn hoạt động truyền thống, lễ hội được tổ chức. Vào các dịp lễ hội lớn như Ati, Sinulog trên đảo Cebu… người dân mặc trang phục truyền thống và nhảy múa tưng bừng.

Bãi biển Boracay
Bãi biển Boracay

Philippines còn nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang lớn và cao nhất thế giới. Những khu ruộng bậc thang hùng vĩ như trong tranh vẽ này tập trung ở Banaue, Ifugao, đã được UNESCO vinh danh là di sản thế giới.

Gọi điện Chat Zalo