2005 Lượt xem

Du lịch Kyoto. Đặt vé máy bay đi Kyoto giá rẻ. Vé máy bay đi Nhật Bản. Liên hệ: Hà Nội: (04)37478953 – Hồ Chí Minh (08)39205999

Kyoto – một trong 7 thành phố lớn nhất Nhật Bản, từng là thủ đô của nước Nhật trong khoảng thời gian dài. Thành phố được xây dựng phỏng theo thủ đô Trường An của nhà Đường bên Trung Quốc. Nơi đây lưu giữ nhiều di tích lịch sử, văn hoá cả về vật chất và tinh thần của người Nhật. Chính vì vậy, người ta gọi Kyoto ngày nay là hiện thân của Nhật Bản cổ xưa huyền thoại.

Hơn một nửa số đền chùa miếu mạo, lâu đài nguy nga cổ kính ở Nhật Bản đều tập trung ở Kyoto. Trong đó, có 14 đền đài nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO, 24 bảo tàng, 202 di sản quốc gia và 1.684 di sản văn hoá quan trọng.

Du lịch Kyoto du khách sẽ được ghé thăm một số công trình nổi tiếng nhất ở Kyoto. Tiêu biểu là chùa Kiyomizulâu đài Nijo.

Chùa Kiyomizu được đánh giá là ngôi chùa đẹp tuyệt vời nhất ở Nhật Bản và được đưa vào danh sách đánh giá 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới. Tên ngôi chùa có nghĩa dòng nước thanh khiết. Chùa được xây dựng từ năm 778, là công trình lâu đời nhất trong số các kiến trúc cổ ở Kyoto, nằm trên vùng đồi Otawa.

Lâu đài Nijo

Lâu đài Nijo: Được xây dựng năm 1603, được bao quanh bởi khu vườn xinh đẹp và tinh tế, và có thể đến bằng xe lửa.

Ngoài ra, Kyoto còn hấp dẫn du khách bởi nét cổ kính của rất nhiều công trình kiến trúc, đền đài khác, mang đậm “phong cách” Nhật Bản. Cùng với vô số những món ăn ngon theo phong tục cổ truyền của Nhật Bản có Maiko, Geiko hát, múa, đánh đàn, mua vui trong các quán Ochaya ở những khu phố gọi là Hanamachi ở Kyoto.

Có thể nói, dù đã công nghiệp hoá, hiện đại hoá nhưng cố đô Kyoto vẫn giữ gìn, phát huy được những giá trị văn hoá truyền thống mang cốt cách không hoà tan của người Nhật Bản. 

Để đặt vé máy bay đi Kyoto giá rẻ, quý khách có thể liên hệ tới Khang Vuong Booking – Đại lý Cebupacific, đảm bảo nhanh nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

Không chỉ giúp khách hàng “săn” những tấm vé giá rẻ, Khang Vuong Booking còn hỗ trợ tư vấn về thủ tục, hành trình cũng như giải đáp những thắc mắc nhằm giúp khách hàng có một hành trình bay an toàn và tiết kiệm nhất. Chẳng hạn: Những lợi ích khi mua, lịch bay, cách hoàn vé, đổi vé máy bay, cách đặt mua vé máy bay qua mạng, mua vé máy bay đi Philippines giá rẻ ở đâu? Giá vé máy bay đi Indonesia bao nhiêu tiền?…

KHANG VUONG BOOKING – Đại lý bán vé máy bay lớn nhất toàn quốc cập nhật liên tục 24 giờ trong ngày, đảm bảo luôn mang đến cho sự hài lòng cho quý khách. 

Gọi điện Chat Zalo