Đi Manila từ Hà Nội chỉ với 1.765.000 VND

1037

Chỉ từ 1.765.000 VND, tương đương với 79 USD, bạn có ngay tấm vé máy bay đến Manila siêu tiết kiệm cùng hãng hàng không giá rẻ uy tín Cebu Pacific. Giá vé này áp dụng cho hành trình bay từ Hà Nội đến Manila. Không chỉ cung cấp vé khuyến mãi cực hấp dẫn, Cebu Pacific còn mang đến nhiều dịch vụ chuyến bay chất lượng, đảm bảo một chuyến đi an toàn và thoải mái cho tất cả hành khách.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ hôm nay đến 11/05/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời hạn bay: từ 01/06/2016 đến 30/09/2016
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, phí, 7 kg hành lý xách tay
  • Giá vé có thể thay đổi tùy vào tình trạng thuế, phí từng thời điểm
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại phòng vé Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất
  • Số lượng vé khuyến mãi có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội sở hữu vé giá rẻ càng cao

Du lịch Manila

Manila là thủ đô của Philippines với rất nhiều thắng cảnh đẹp, nổi tiếng và đặc biệt gắn liền với lịch sử đất nước. Đến với thành phố thủ đô này, điểm rõ nhất mà du khách có thể cảm nhận được là hơi thở xưa cũ với nhiều kiến trúc cổ còn sót lại khiến cho nơi đây mang nét vẻ hoài cổ vô cùng ấn tượng. Cảnh sắc thanh bình, yên tĩnh cùng con người hồn hậu tại Manila sẽ là chìa khóa níu chân bất kỳ du khách nào đặt vé máy bay đi Manila.

Tuy nhiên, Manila vẫn hiện đại và náo nhiệt với những trung tâm mua sắm lớn, những tòa nhà cao tầng ấn tượng và trên hết là ẩm thực hấp dẫn không thể không thử qua.

Đừng do dự thêm nữa, đặt vé máy bay đi Philippines đến Manila ngay hôm nay cùng hãng hàng không giá rẻ Cebu Pacific ngay thôi.