1717 Lượt xem

Khi mua vé máy bay đi Nhật Bản đến thị trấn Iga thuộc thành phố Osaka, du khách sẽ có cơ hội đăng ký vào một khóa học về nghệ thuật làm ninja. Khóa học độc đáo này ngay lập tức thu hút đông đảo du khách tham gia một cách nhiệt tình.

3668605670_a11572fce6_z

Hiện nay các đại lý Cebu Pacific tại Việt Nam đã cung cấp vé máy bay với đường bay thẳng từ Hà Nội đi Osaka hết sức thuận lợi cho chuyến đi của bạn:

hn -osaka

Thị trấn nhỏ nhắn phía Đông thành phố du lịch Osaka này từng tự hào về lịch sử ninja lâu đời, có từ thế kỷ 15. Chính tại thị trấn bao bọc bởi núi rừng này, nhiều ninja lỗi lạc đã thành danh, trở thành một tầng lớp quan trọng trong thời đại phong kiến Nhật Bản. Theo những câu chuyện dân gian, ninja là những sát thủ huyền thoại của xứ sở hoa anh đào với kỹ năng siêu việt khó lường. Nếu bạn từng mơ ước một lần sở hữu những kỹ năng này, trại huấn luyện ninja là điểm đến dành cho bạn.

7873713006_0013804f97_z

Bắt đầu những khóa học, học viên ninja sẽ được phát đồng phục ninja các màu xanh, tím… Sau đó sẽ được huấn luyện và kiểm tra nhiều kỹ năng ninja khác nhau để thực hiện các hoạt động gián điệp, phá hoại và xâm nhập tử địa. Các kỹ năng đó bao gồm: phóng phi tiêu, leo tường thẳng đứng, bò trên dây hay ẩn mình qua sông…

3668636968_76a0b7773b_z

 Ngoài ra, để tìm hiểu thêm về lịch sử và các ninja huyền thoại, du khách cũng có thể tới thăm một bảo tàng trong thị trấn. Bảo tàng ninja này lưu giữ các bản viết tay và nhiều tranh vẽ tái hiện các biện pháp giết người hay kỹ thuật đột nhập thường được ninja sử dụng. Tại đây, cũng có một cửa hàng bán trang phục và các đồ nghề ninja.

1434678435_920e0da316_z

Để có cơ hội đến Nhật Bản tập làm Ninja, bạn hãy gọi điện thoại tới KhangVuong Booking – đại lý chuyên cung cấp vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ nhất thị trường để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp bởi các Booker chuyên nghiệp.

Gọi điện Chat Zalo