Vui khuyến mại đầu tuần cùng Cebu Pacific, giá chỉ từ 1.675.000 VND cho hành trình từ TP Hồ Chí Minh đi Manila.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch thú vị dịp hè này ngay từ hôm nay với vé ưu đãi đầy bất ngờ của Cebu.

Chỉ từ 1.675.000 VND, tương đương 75 USD, hành trình du lịch của bạn sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều. Với giá vé siêu rẻ này, hãy thỏa sức tận hưởng mọi điều thú vị tại Manila – thành phố thủ đô Philippines, nơi mang đến cho bạn mọi trải nghiệm thú vị từ cảnh quan thiên nhiên đến mua sắm, văn hóa và ẩm thực.

Lưu ý:

  • Thời gian đặt vé: từ nay đến 11/05/2016 (hoặc đến khi hết vé).
  • Thời hạn bay: từ 01/06/2016 đến 30/09/2016.
  • Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế, phí.
  • Tùy vào tình trạng chỗ ngồi và thay đổi thuế, phí tại thời điểm mà giá vé có thể cao hơn.
  • Liên hệ đặt vé theo số điện thoại Đại lý Cebu Pacific: Hà Nội:(04)37478953 (04) 3831 0888 – Hồ Chí Minh:(08)39205999 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.
  • Số lượng vé KM có hạn. Đặt vé càng sớm, cơ hội nhận vé ưu đãi càng cao.

Du lịch Manila

Đặt vé máy bay đi Philippines giá rẻ ghé thăm Manila – thủ đô hiện đại và giàu truyền thống của đất nước này, bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm rất nhiều điều thú vị.

Đầu tiên, phải kể đến nhịp sống vừa sôi động lại vừa thanh bình nơi đây, dễ dàng khiến cho bất cứ ai đặt chân lên thành phố này phải ấn tượng. Ở Manila, người xe vẫn tấp nập, nhưng lại chẳng có cảm giác xô bồ, nhà cao tầng vẫn mọc lên đều đều, san sát nhưng bên cạnh đó, vẫn tìm thấy những kiến trúc cổ độc đáo, nhuốm màu thời gian và lịch sử. Đặc biệt hơn nữa là những trải nghiệm vui chơi, mua sắm ở đây khiến không ai có thể cưỡng lại nổi.

Đến Manila dịp hè này là gợi ý không tồi đối với những ai ưa khám phá, thích tìm hiểu và đặc biệt là mê du lịch phượt giá rẻ.

Gọi điện Chat Zalo